Tổng hợp các thành phần cơ bản của các thành phần liên quan đến việc sử dụng các chất dẫn điện và các chất xúc tác điện tử.

Tổng hợp các thành phần cơ bản của các thành phần liên quan đến việc sử dụng các chất dẫn điện và các chất xúc tác điện tử.

Công nghệ ETEB, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc, hiện nay mang đến cho bạn sự kiểm soát chất lượng và đáng tin cậy với kích thước 4nm vàng (au) các tính năng quang điện độc đáo, được ứng dụng trong các photovoltaics hữu cơ, đầu dò cảm quan, các chất điều trị, .

Chi tiết sản phẩm

Công nghệ ETEB, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc, mang đến cho bạn sự tổng hợp chất lượng và sự kiểm soát kích thước 4nm vàng (au) chất lượng quang học độc đáo của điện tử, được ứng dụng trong quang điện hữu cơ, đầu dò cảm quan, các chất điều trị, Ứng dụng, dẫn điện tử và xúc tác. Chào mừng bạn đến với việc mua sản phẩm chất lượng hàng loạt với chúng tôi và đơn đặt hàng tùy chỉnh cũng được chào đón.

Hạt nanô vàng


Kích thước hạt: 4nm

Vàng keo là một dung môi sol hoặc keo của các hạt nano vàng trong một chất lỏng, thường là nước. Chất lỏng thường là màu đỏ mãnh liệt (đối với các hạt nhỏ hơn 100 nm) hoặc xanh / tím (đối với các hạt lớn hơn).

Do đặc tính quang học, điện tử và phân tử duy nhất của các hạt nano vàng, chúng là đối tượng nghiên cứu đáng kể với các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kính hiển vi điện tử, điện tử, công nghệ nano, [3] [4] và các vật liệu khoa học.

Các tính chất của hạt nano vàng keo, và do đó các ứng dụng của chúng, phụ thuộc mạnh vào kích cỡ và hình dạng của chúng. [5] Ví dụ, các hạt dạng que có cả đỉnh hấp thụ theo chiều dọc và dọc, và sự không đẳng hướng của hình dạng ảnh hưởng đến việc tự lắp ráp.


Các ứng dụng

Kính hiển vi điện tử

Vận chuyển ma túy

Phát hiện khối u

Liệu pháp gen

Các tác nhân nhiệt

Phát hiện khí độc

Bộ cảm biến sinh học bằng nano vàng

Cảm biến quang học

Cảm biến sinh học điện
Một cặp:Dán bạc-SP1011 Tiếp theo:SF-130 Silver Paste để in trên màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC

Yêu cầu thông tin