Hợp tác về Nghiên cứu Điện tử In Ấn và Ứng dụng

- Mar 15, 2017-

51.jpg

DuPont Electronics & Communications ( DuPont ) và Holst Center đã thông báo mở rộng thứ ba về sự hợp tác thành công lâu dài của họ, tập trung vào các tài liệu tiên tiến cho ngành công nghiệp điện tử in. Là một đối tác chính thức của chương trình In Ấn Điện tử, DuPont sẽ đóng góp các tài liệu và mẫu nghiên cứu mới cho các dự án đang hoạt động của Holst trong lĩnh vực thiết bị điện tử đeo, điện tử khuôn mẫu, điện tử tiêu dùng và chăm sóc sức khoẻ.


Kerry Adams, giám đốc phân khúc thị trường điện tử của DuPont , cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Trung tâm Holst , tiếp tục hợp tác trong việc thúc đẩy sự phát triển mới trong ngành điện tử in . Ngoài việc phát triển công nghệ, sự hợp tác này cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và yêu cầu của các đối tác Holst khác, bao gồm người sử dụng cuối cùng và các nhà cung cấp thiết bị, cho phép cải tiến mở và đẩy nhanh việc phát triển sản phẩm và ứng dụng.


Trong giai đoạn tiếp theo, trọng tâm của hợp tác sẽ là phát triển và thử nghiệm các hệ thống vật liệu bổ sung hoàn chỉnh và tạo thành công những người biểu tình và nguyên mẫu làm việc, với việc phát triển các sản phẩm thương mại như là mục đích cuối cùng. Đặc biệt, sự hợp tác này sẽ tập trung vào các loại mực in, mực in, mực phẳng và chế biến từ cuộn đến cuộn, lò nướng thông thường cũng như các hệ thống thổi / tráng men photonic.Trong suốt quá trình hợp tác của DuPont / Holst Center , kết quả bao gồm việc phát triển các loại mực và bột nhão mới của nano-Ag, dẫn đến việc thương mại hóa mực in bạc dẫn dòng của hãng DuPont , PE410, công bố và đặc trưng tại LOPEC Tại Munich, Đức, vào tháng 4 năm 2016. Gần đây nhất, Holst đã giới thiệu mẫu thiết kế áo thông minh của họ tại gian hàng DuPont tại triển lãm Wearables ở Tokyo, Nhật Bản, từ ngày 18 đến 20 tháng 5 năm 2017. Những thành tựu khác bao gồm việc thực hiện thành công DuPont Mực in và bột nhão cho phép sản xuất hàng may mặc thông minh, cảm biến linh hoạt và bao bì y tế vỉ thông minh, cũng như thiết bị điện tử khuôn mẫu, quang điện tử hữu cơ (OPV) và đèn chiếu sáng hữu cơ (OLED) chiếu sáng và nguyên mẫu.
"Sự hợp tác giữa DuPontHolst Center tiếp tục thúc đẩy các tiến bộ thú vị trong các thiết bị điện tử in" , Jeroen van den Brand, giám đốc chương trình "điện tử in ấn", Holst Center . "Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục khám phá các công nghệ và cơ hội mới cùng với một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp được công nhận."


Holst Center là một trung tâm phát triển R & D độc lập phát triển các công nghệ chung cho các công nghệ cảm biến không dây và các thiết bị điện tử linh hoạt, góp phần giải quyết các thách thức xã hội toàn cầu trong chăm sóc sức khoẻ, lối sống, tính bền vững và Internet of Things. Một đặc điểm chính của Trung tâm Holst là mô hình hợp tác với ngành công nghiệp và học viện về các lộ trình và chương trình chia sẻ. Đó là loại thụ phấn chéo, cho phép Trung tâm Holst điều chỉnh chiến lược khoa học của mình cho các nhu cầu công nghiệp. Trung tâm Holst được thành lập năm 2005 bởi imec (Flanders, Bỉ) và TNO (Hà Lan) với sự hỗ trợ của Bộ Kinh tế Hà Lan và Chính phủ Flanders. Trung tâm Holst có hơn 200 nhân viên từ 28 quốc gia và cam kết từ hơn 50 đối tác công nghiệp. Để biết thêm thông tin về Trung tâm Holst, vui lòng truy cập www.holstcentre.com

DuPont Electronics & Communications là nhà sáng tạo hàng đầu và nhà cung cấp các loại mực điện tử và bột nhão điện tử cung cấp một loạt các vật liệu điện tử in được bán trên thị trường hiện nay. Danh mục đầu tư của các loại mực điện tử DuPont ngày càng tăng được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm tạo ra các dấu vết dẫn điện, các tụ điện và các bộ phận điện trở, và các lớp điện môi và đóng gói tương thích với nhiều bề mặt bao gồm polymer, thủy tinh và gốm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.advancedmaterials.dupont.com.

DuPont đã đưa khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới lên thị trường toàn cầu dưới hình thức các sản phẩm, vật liệu và dịch vụ tiên tiến từ năm 1802. Công ty tin rằng bằng cách cộng tác với khách hàng, các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, và các nhà lãnh đạo tư tưởng chúng ta có thể giúp tìm ra giải pháp Những thách thức toàn cầu như cung cấp thực phẩm lành mạnh cho mọi người ở mọi nơi, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch, và bảo vệ cuộc sống và môi trường. Để biết thêm thông tin về DuPont và cam kết của mình đối với sự đổi mới bao trùm, vui lòng truy cập http://www.dupont.com

Một cặp:In Điện tử: Hệ thống cảm biến RFID và các loại chức năng linh hoạt cho chế biến tự động Tiếp theo:Sử dụng mực với hạt nano bạc cung cấp khả năng cho mạch vòng Hybrid cứng và linh hoạt mới