Mực dẫn thị trường 2016-2026: Dự báo, công nghệ, người chơi

- Jan 11, 2017 -

NEW YORK, Ngày 12 tháng 12 năm 2016/PRNewswire /Bạc bông, hạt nano bạc, đồng mực và bột nhão, graphene và hơn thế nữa

Báo cáo này cung cấp hầu hết nhìn toàn diện và uỷ quyền của dẫn mực và dán market, đưa ra chi tiết 10 năm thị trường dự báo phân đoạn bằng ứng dụng và các loại vật liệu. Dự báo thị trường được đưa ra trong trọng tải và các giá trị ở mức độ mực. Nó cũng bao gồm đánh giá quan trọng của tất cả các cạnh tranh dẫn mực và dán công nghệ bao gồm bắn các loại bột nhão, PTFs, hạt nano bạc, stretchable mực, loại mực IME, đồng, và nhiều hơn nữa.

Báo cáo này cũng cho phép phân tích dựa trên thực tế và sâu sắc của tất cả hiện tại và đang phát triển mục tiêu ứng dụng. Cho các ứng dụng nhắm mục tiêu, nó cung cấp một đánh giá và/hoặc của các dự báo thị trường, xu hướng quan trọng và những thách thức, kết quả mới nhất và ra mắt mẫu/sản phẩm và cái nhìn sâu sắc IDTechEx về tiềm năng thị trường.

Chúng tôi cung cấp một phân tích chi tiết của ít nhất 17 sẵn có và đang nổi lên ứng dụng lĩnh vực khác nhau bao gồm cả các tế bào năng lượng mặt trời silic UF/UHF RFID tags, chạm vào màn hình edge điện cực, điện tử ô tô, trong khuôn, e-dệt, ăng-ten 3D, 3D in điện tử, máy tính để bàn máy in PCB, thay thế ITO, màn hình OLED chiếu sáng và những người khác.

Tất cả chúng tôi dự báo thị trường đang được xây dựng bằng cách sử dụng mô hình này được dựa trên các yếu tố đầu vào ngành công nghiệp chính từ cuộc phỏng vấn IDTechEx và công ty thăm và từ ngành công nghiệp trước khi kinh nghiệm tại IDTechEx. Chúng tôi rõ ràng phác thảo và biện minh cho các giả định, hợp lý, xu hướng và các dữ liệu thực tế điểm xuyên tất cả các dự đoán của chúng tôi. Báo cáo của chúng tôi cung cấp cho hơn 50 công ty phỏng vấn hồ sơ

Thấu hiểu trí tuệ và thị trường kinh doanh thể so sánh được

Báo cáo này dựa trên nhiều năm nghiên cứu. Các nhà phân tích của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thực hành trước và đã lúc đi đầu trong kinh doanh dẫn mực/dán, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la. Trong năm năm qua một mình, nhóm chúng tôi đã phỏng vấn và profiled hơn 50 người dùng và nhà sản xuất của các loại mực dẫn điện và bột nhão. Mỗi năm chúng tôi đã học được nhiều hơn về thị trường và điều chỉnh cái nhìn sâu sắc, phân tích và dự báo của chúng tôi.

Song song với điều này, IDTechEx đã tổ chức Hội nghị toàn cầu hàng đầu thế giới và đứng trên in điện tử cho một thập kỷ trong quá khứ trongAsia,EuropeHOA KỲ. Các hiển thị mang lại cùng các chuỗi giá trị toàn bộ trên in điện tử, bao gồm tất cả các nhà cung cấp dẫn mực, máy in, và người dùng cuối. Điều này đã cho chúng tôi quyền truy cập thể so sánh được với các cầu thủ và trí thông minh mới nhất của thị trường.

Dẫn mực và dán kinh doanh: tất cả mọi thứ đang thay đổi

Thị trường dẫn mực và bột nhão sẽ đạt gần$1 .7bở 2026 kim loại với giá hiện hành. Micro-sized conductive bột nhão bạc sẽ chiếm lĩnh thị trường, kiểm soát gần như toàn bộ thị trường vào năm 2016. Bạc hạt nano sẽ Tuy nhiên trở nên ngày càng cạnh tranh, việc tìm kiếm sử dụng trong một phạm vi nhất nổi lên ứng dụng lĩnh vực để trở thành một$80mthị trường năm 2026. Đồng sẽ vẫn là một công nghệ tương đối non nhưng sẽ đạt được thành công như tiểu thuyết hệ chữa được cài đặt để mở cửa để bán hàng đồng mực.

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời sẽ là 1.5 k tấn thị trường vào năm 2016 cho screen-printed bắn-loại bột nhão dẫn điện. Ở cấp độ dán, một nhóm mới của nhà cung cấp sẽ sớm đến để thống trị các doanh nghiệp này trong khi bột cấp người dùng sẽ buộc thông qua một nhà cung cấp đa dạng nhiều cơ sở. Cảm ứng màn hình edge điện cực thị trường sẽ tiếp tục suy giảm của nó. Linewidth-over-khoảng cách (L/S) đã giảm đến 20/20, đẩy màn hình in ấn với tiêu chuẩn PTFs vượt ra ngoài giới hạn của nó và mở cửa cho photocurable bột nhão. Khắc dựa trên kỹ thuật sẽ tìm thấy thêm cơ hội như bezel tiếp tục thu hẹp trong khi tiêu chuẩn PTFs sẽ giữ lại một số phần trong kết thúc chi phí thấp của thị trường.

Cảm biến như cảm biến suất phòng xe, in piezoresistive cảm biến và một số phiên bản của glucose cảm biến sẽ vẫn là một thị trường thích đáng kể cho bột nhão dẫn điện, sẽ là lĩnh vực ô tô với nhóm hỗn hợp các ứ đọng truyền thống và tăng trưởng cao đang phát triển các ứng dụng. Thị trường ăng ten HF và UHF RFID sẽ phát triển nhưng sẽ thấy tương đối thị phần của các loại mực in chuyển đổi trong thập kỷ tới. 3D ăng-ten được thực hiện bằng cách sử dụng bình phun in sẽ tiếp tục đạt được lực kéo. Cách tiếp cận này sẽ cạnh tranh head-on với MID (đúc kết nối thiết bị) kỹ thuật và sẽ trở thành một cầu thủ lớn trong thị trường điện tử tiêu dùng. Lưới kim loại như là một thay thế ITO sẽ làm cho các xâm nhập chậm mặc dù thời gian đang chờ củng cố trong ngành công nghiệp TCF, tạo ra nhu cầu cho bạc đó được sử dụng trong làm đầy hay in dòng tiền phạt.

Thị trường mới sẽ xuất hiện và tạo ra các yêu cầu hiệu suất mới. Thiết bị điện tử trong khuôn sẽ yêu cầu mực có thể căng ra và tồn tại quá trình nhiệt/đúc. Dệt điện tử sẽ đòi hỏi loại mực đó là thật sự stretchable và chịu được các chu kỳ lặp đi lặp lại rửa. 3D in điện tử và máy tính để bàn máy in PCB sẽ cần tính dẫn điện cao và nhiệt độ thấp mực để mở rộng khả năng tạo mẫu mới cho máy in 3D và thiết kế vi mạch. Tất cả các thị trường này đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng nhanh chóng cung cấp công nghệ cải tiến có thể đáp ứng kéo thị trường.

Dự đoán thị trường 10 năm tách bằng ứng dụng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho các giá trị chính xác. Lưu ý rằng mực giá bán đã giảm nhờ vào sự suy giảm của giá nguyên liệu kim loại nhưng cũng gây sức ép lợi nhuận, dẫn đến sự sụt giảm dự báo doanh thu của chúng tôi.


Báo cáo này cung cấp cho những gì?
1. mười năm thị trường dự báo cho dẫn mực và bột nhão phân đoạn bằng vật liệu loại (bạc nano, NGUỒN, Cu, vv) và ứng dụng. Dự báo được cung cấp trong khối lượng và đô la.
2. phỏng vấn dựa trên công ty các hồ sơ của 50 nhà cung cấp và người sử dụng. Hồ sơ công ty cung cấp một nền tảng chi tiết công ty, và công nghệ quan trọng và xem xét lại mô hình kinh doanh. Hồ sơ tiếp tục bao gồm một phân tích SWOT chi tiết nhà phân tích IDTechEx
3. quan trọng đánh giá và thẩm định tất cả các công nghệ chính dẫn mực bao gồm bắn các loại bột nhão, PTFs, nano mực, stretchable mực, loại mực IME, đồng, vv.
4. chi tiết ứng dụng đánh giá thường xuyên bao gồm các IDTechEx sâu và đánh giá, nhà nước-of-the-nghệ thuật và thương mại tiến độ, phân tích cạnh tranh công nghệ, xu hướng giá cả và thị trường, cầu thủ chủ chốt, kích thước địa chỉ thị trường và dự báo thị trường 10 năm cho:
a. quang điện
b. liên lạc màn hình edge điện cực (phân đoạn bằng loại thiết bị)
c. ô tô (de-frosters, bộ cảm biến suất phòng, ghế nóng, vv)
d. 3D ăng-ten
e. UHF quảng cáo ăng ten HF RFID
f. stretchable mực điện tử dệt may
g. trong khuôn mẫu mực điện tử
h. glucose và piezoresistive cảm ứng
i. 3D in điện tử
j. desktop in PCB
k. ITO thay thế
l. OLED chiếu sáng
m. conductive bút
n. khác
Đọc báo cáo đầy đủ:http://www.reportlinker.com/p04447369-summary/View-Report.html

Về Reportlinker
ReportLinker là một giải pháp đoạt giải thưởng nghiên cứu thị trường. Reportlinker tìm và tổ chức dữ liệu ngành công nghiệp mới nhất để bạn nhận được tất cả nghiên cứu thị trường mà bạn cần - ngay lập tức, ở một nơi.

http://www.reportlinker.com


__________________________
Liên hệ với Clare:Clare@reportlinker.com
CHÚNG TÔI: (339)-368-6001
Intl: +1 339-368-6001


Một cặp:Làm thế nào loại mực dẫn điện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng Tiếp theo:Bạc Nanowires và Graphene tham gia lực lượng cho Touch màn hình hiển thị