Mực dẫn điện trong năm 2017: Những điều lớn tiếp theo

- Feb 05, 2017 -

Các ngành công nghiệp dẫn mực là vẫn còn để tìm kiếm những điều lớn tiếp theo. Xấu đến áp lực cạnh tranh cốt lõi khối lượng thị trường đã dẫn hầu hết các nhà cung cấp tìm kiếm cơ hội mới xuất hiện mới. Chiến lược phổ biến là bây giờ để có như là rộng một danh mục đầu tư sản phẩm càng tốt, seeding nhiều thị trường non trẻ, garnering thông tin phản hồi khách hàng càng nhiều càng tốt, và thiết lập giá trị mạng đầu vào.


Nhà cung cấp cũng bây giờ mạnh mẽ xem khác, nhanh chóng tung ra so sánh với các sản phẩm mà kết quả trong một xói mòn của sự khác biệt. Điều này đặt nhà cung cấp trong một ràng buộc: một một mặt, họ muốn giữ lại công nghệ bí mật cho lâu dài để hoàn thiện chúng trong nhà, nhưng, mặt khác, họ phải đưa nó ra thị trường sớm vì họ thèm phản hồi khách hàng trong thị trường mới, nơi mà các con số bằng khen cũng như nhu cầu khách hàng đang nổi tiếng.


Mặc dù tất cả điều này, ngành công nghiệp đã xác định khu vực ứng dụng đang nổi lên nhiều trong giai đoạn 2013-2016 khi nó tìm kiếm để rejuvenate chính nó. Nó là do đó vào giai đoạn tiếp theo thông qua trên nhiều mặt trận. Trong bài này, chúng tôi một thời gian ngắn sẽ phác thảo những tiến bộ trong nhiều lĩnh vực đang nổi lên trong khi cũng xác định các lĩnh vực ứng dụng mới hợp thời trang mới nhất. Lưu ý rằng các ứng dụng được liệt kê trong không có thứ tự đặc biệt quan trọng.


Để tìm hiểu chi tiết về các ngành công nghiệp dẫn mực bao gồm tất cả các công nghệ mới nhất cũng như đánh giá của nhiều hơn 24 sẵn có và đang nổi lên các ứng dụng tham khảo của chúng tôi báo cáo trên dẫn mực chợ 2017-2027: dự báo, công nghệ, người chơi. Báo cáo này là phiên bản cập nhật mới nhất của chúng tôi báo cáo uỷ quyền và toàn diện để trở thành tham chiếu công nghiệp.

Quang điện (PV): Các ngành công nghiệp PV sẽ vẫn là trình điều khiển âm lượng/thu nhập chính cho bắn-loại bột nhão. Các ngành công nghiệp sẽ không miễn phí bản thân của các xu hướng lâu dài của nó: thấp chi phí cho mỗi Kg và gia tăng sự đổi mới để giảm tiêu thụ bạc mỗi wafer. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm mà sẽ chứng kiến sự bùng nổ nửa đầu nhờ kết thúc dự kiến trong nguồn cấp dữ liệu ở mức thuế ở Trung Quốc; năm nay khi xu hướng hướng tới một bột đa dạng cung cấp cơ sở sẽ tiếp tục mặc dù sự thống trị của Nhật bản maker(s) sẽ không được chia; và năm nay khi đầu tư Trung Quốc đã thông báo 140 tỷ USD trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời sẽ xua tan những lo lắng của một bức tượng bán thân chu kỳ.

Chạm vào màn hình edge điện tử: ngành công nghiệp này được thúc đẩy bởi chi phí và sức ép để thu hẹp bezel. Ngành công nghiệp này, trong hai năm qua, trải qua một sự thay đổi bước là có thể chữa được ảnh và laser-cut mực bắt đầu để thay thế tiêu chuẩn dày màng polymer (PTFs) để kích hoạt 20um hoặc dưới linewidth qua khoảng cách (L/S) tỷ lệ. Những xu hướng này sẽ tiếp tục và cuộc cạnh tranh giữa khắc và in ấn các giải pháp sẽ tăng cường hơn nữa. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng rằng năm 2017 sẽ có năm khi catch-up nhà cung cấp có thể chữa được ảnh và laser-cut sẽ được hoàn thành, dẫn đến tổn thất về lợi nhuận tất cả xung quanh, và năm nay khi các quy trình mới vượt ra ngoài màn hình in ấn được coi trọng hơn.

Thiết bị điện tử (IME) trong nấm mốc: sự quan tâm đến đằng IME vẫn mạnh mẽ. Làn sóng đầu tiên của sản phẩm gần tung ra thị trường, giá trị networks đang được tăng cường, các nhà sản xuất khối lượng hơn tham gia hơn bao giờ hết, và tập tài liệu chuyển vượt ra ngoài dẫn mực để bao gồm các phim dẫn điện trong suốt, cảm biến, thiết bị thi hành, và như vậy. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 đến năm khi IME ứng dụng cuối cùng phát triển sau nhiều năm và tắt bắt đầu.

EMI che chắn: EMI che chắn đang nổi lên như các khu vực mới quan tâm. Số lượng khoai tây chiên với trực tiếp bảo vệ che chắn EMI dự kiến sẽ nhanh chóng tăng trong những năm tới. Cuộc thi sẽ giữa tạo và mực in phun, và trong vòng mực cuộc thi sẽ trên kích thước hạt với nano mực cung cấp mỏng trong khi những người khác cung cấp chi phí thấp hơn. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm nay khi các nhà cung cấp tập hợp các kiến thức nhiều hơn về thị trường cần, thiết lập mối quan hệ khách hàng tiềm năng, và bắt đầu quá trình vòng loại mới khác nhau.

Phù hợp in: bình xịt và các quá trình in ấn khác không tiếp xúc là bây giờ một ứng cử viên lớn cho in ấn các ăng-ten và các dấu vết dẫn trên các đối tượng 3D. Năng lực sản xuất bây giờ tồn tại trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ở Châu á. Nhiều nhà cung cấp vật liệu có còn đủ điều kiện sản phẩm của họ với quá trình mặc dù người dùng cuối cùng vẫn còn cho chúng tôi biết rằng hầu hết các over-lời hứa và dưới cung cấp đặc biệt là trong điều kiện dẫn độ lúc nhiệt độ thấp làm cho deo. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 sẽ là năm tiếp tục gia tăng các cải tiến tài liệu và tăng khối lượng bán hàng mặc dù những thách thức tiềm năng trong thị trường điện tử tiêu dùng cuối cùng.

In phim dẫn điện trong suốt: cải tiến công nghệ trên đỉnh tạo điều kiện cho hiệu suất cao in lưới kim loại phim với linewidths dưới đây 5um. Những phát triển này vẫn đang trong giai đoạn thí điểm với kích thước hẹp web hoặc chi phí cao, nhưng dù sao đại diện cho một nguy cơ lâu dài cho các quá trình khác của lưới kim loại trong một ngành công nghiệp ngày càng nhạy cảm với chi phí. Một số các công nghệ TCF bạc đó đã mất đà thương mại do công ty tình trạng phá sản và các vấn đề lưu lượng tiền mặt, nhưng những cái cuốn tiểu thuyết mới đang nổi lên để diễn ra của họ. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm khi in kim loại lưới giải pháp tiến hành dọc theo bậc thang sự trưởng thành của công nghệ nhưng sẽ không làm cho một tác động đến thương mại.

Ô tô: Các ngành công nghiệp ô tô sẽ vẫn là một thị trường hấp dẫn cho dán nhà cung cấp dài hạn dự đoán doanh thu Lines. Các ứng dụng chẳng hạn như in chỗ bộ cảm biến suất phòng, in bộ cảm biến điện dung cho mô-đun infotainments, hoặc ghế nóng phần lớn sẽ tiếp tục tiến bộ của họ. Những nỗ lực để phát triển và thương mại in sổ de-frosters trên polycarbonate bề mặt sẽ tăng cường. Nhìn chung, chúng tôi cũng hy vọng 2017 năm khi ứng dụng IME cho nội thất xe ô tô sẽ được công bố và năm khi in lưới kim loại cho de-frosters cửa sổ sẽ xuất hiện trên roadmaps công nghệ giai đoạn đầu của chính OEMs.

Stretchable mực ngoài dệt điện tử: Stretchable mực cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng ngoài e-dệt như linh hoạt/stretchable Bo mạch hoặc thiết bị y tế. Trong mạch điện linh hoạt, mềm dẻo rất hay stretchable, in mạch có thể cung cấp chức năng mặc dù họ vẫn còn có thể bị thiếu sót thông thường hạn chế độ dẫn điện, độ phân giải pitch và solderability. Trong y tế thiết bị, đặc biệt là khi dài và stretchy liên kết nối được yêu cầu để sử dụng thuận tiện, đường in có thể có một lợi thế. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm nay khi FPCBs hiện không in sẽ tiếp tục chiếm ưu thế.

3D in điện tử (3DPE): chúng tôi xác định 3DPE là một sự đổi mới cơ hội trên vùng dẫn mực. Ý tưởng đằng sau 3DPE là kết hợp các in ấn 3D nhựa với in mực dẫn điện để tạo ra các tùy chỉnh hình dạng 3D với nhúng mạch. Điều này sẽ cho phép thiết kế và in ấn 3D và #39; smartand #39; các đối tượng. Cơ hội cho sự đổi mới là ở thiết lập thấp tính dẫn mực và độ bám dính tốt để nhiều chất nền nhựa. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm khi chúng ta thấy thêm các thiết bị 3DPE giới thiệu với thị trường và năm khi chúng ta nhìn thấy thông báo sản phẩm mực nhằm cụ thể ở thị trường này.

In PCB: Thực sự in PCBs nhận lãi suất mới trong năm 2016. Điều này là nhờ những nỗ lực gia tăng xung quanh thành phố in phun đơn, đôi - và đa lớp PCBs nhằm cả ở các hobbyist và chuyên nghiệp kết thúc của thị trường. Việc sử dụng các tấm in phương pháp tiếp cận trong việc đưa ra PCBs cũng vẫn còn đang được điều chỉnh bởi nhiều công ty, chủ yếu ở Nhật bản và Hàn Quốc. Công nghệ này là trưởng thành hơn so với trước nhưng lợi thế chi phí không phải là chưa đủ để làm cho nó một thay thế hấp dẫn hơn nữa trưởng thành, đáng tin cậy và hơn cao hơn khối lượng đương nhiệm nghệ. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm nay khi the hype quanh máy in PCB hobbyist/tự làm sẽ bình tĩnh, trong khi máy in PCB nhiều lớp chuyên nghiệp sẽ tiếp tục của họ chậm và thâm nhập thị trường quy mô nhỏ. Tiến bộ công nghệ trên in tấm cũng sẽ tiếp tục trong nền, chủ yếu ở Châu á labs, không đáng chú ý thương mại ra mắt.

In bóng bán dẫn và bộ nhớ: in transistor và nhớ là, trong một số cách, một ý tưởng ứng dụng cũ. Bóng bán dẫn in đã thất bại để cung cấp vào lời hứa của họ. Bây giờ, Tuy nhiên, tiến bộ công nghệ, đặc biệt là từ Nhật bản, hứa hẹn đủ để gợi lại quan tâm đến chủ đề. Ở đây, các in ấn tốt thu hẹp dòng sẽ được yêu cầu. In bộ nhớ cũng sản xuất thương mại bán trong nhiều năm qua và bây giờ các vấn đề xung quanh năng suất tốt hơn được giải quyết. Nhìn chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm khi việc tìm kiếm các ứng dụng độc đáo của in bóng bán dẫn và bộ nhớ tiếp tục, và năm khi trở thành nhà cung cấp mực nhiều hơn tham gia với các máy in tốt hơn để tùy chỉnh các dịch vụ của họ.

Khu vực lớn LED chiếu sáng mảng: các hoạt động thương mại xung quanh khu vực rộng lớn LED mảng in ấn là bắt đầu để chọn lên. Các cơ sở công nghệ đã thực hiện trong vòng 4-5 năm qua. Bây giờ là thêm người dùng quan tâm và nỗ lực sáng tạo của công ty lên dãy cao hơn so với nhà cung cấp vật liệu. Các yêu cầu kỹ thuật đơn giản, nhưng giải pháp không in cũng gắn kết một thách thức dựa trên tính dẫn điện cao và tiêu thụ điện năng thấp hơn. Vì vậy, nói chung, chúng tôi hy vọng năm 2017 là năm khi doanh số bán hàng tăng trong năm nay, mặc dù từ một cơ sở rất nhỏ.

Có rất nhiều các ứng dụng khác đang được phát triển cho dán dẫn mà chúng tôi xem xét trong báo cáo của chúng tôi chi tiết. Ví dụ bao gồm các khu vực rộng lớn cảm biến mảng/hệ thống, battery pack và thực vật nóng, chọn lọc tần số windows và nhiều hơn nữa. Vui lòng tham khảo chúng tôi báo cáo dẫn mực chợ 2017-2027: dự báo, công nghệ, người chơi để tìm hiểu thêm về các thị trường này. Tìm hiểu thêm tại các sự kiện hàng đầu thế giới tiếp theo trên các chủ đề: in điện tử châu Âu năm 2017 ngày 10-11 tháng năm 2017 tại Berlin, Đức được tổ chức bởi IDTechEx.

Một cặp:In điện tử thị trường dự kiến sẽ đạt 65,0 tỉ đô la Mỹ bởi 2024; Nhu cầu cho các trò chơi thay đổi bao bì thông minh cho các đối thủ cạnh tranh | TMR Tiếp theo:Mới Hybrid mực giấy phép điện tử in, linh hoạt mà không cần máy