Mực dẫn điện kỹ thuật số in-sẵn sàng nhắm mục tiêu sản xuất quy mô đầy đủ

- Jan 18, 2017 -


DuPont nâng cao tài liệu đã công bố một mực điện tử mới in phun cung cấp tính dẫn điện cao, độ bám dính mạnh cần thiết cho nhanh kỹ thuật số thiết kế, tạo mẫu và sản xuất quy mô đầy đủ.

Công nghệ sẽ cho phép in ấn kỹ thuật số cho linh kiện điện tử và mạch ứng dụng nơi đường rất tốt được yêu cầu, chẳng hạn như màn hình OLED panels, tế bào năng lượng mặt trời, in râu và touch panels.

PE410 dẫn mực cho phép cho prototyping nhanh chóng và bảo đảm chuyển tiếp suôn sẻ từ "phòng thí nghiệm để fab" với tính linh hoạt để vượt lên công nghiệp cao khối lượng phun print heads và máy móc. Điều này cho phép nhà thiết kế mạch để ngay lập tức kiểm tra một thiết kế mới, nhanh chóng thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và, do cô bạc giảm, tiết kiệm chi phí vật liệu. Công nghệ là phù hợp với in ấn không phẳng, tạo điều kiện cho một loạt các ứng dụng mới và đang nổi lên.


Một cặp:Các nhà nghiên cứu của MIT phát triển quá trình in nhãn điện tử Tiếp theo:Nhiệt độ thấp, máy mực bạc dẫn điện rất cao cho các thiết bị điện tử linh hoạt