Làm thế nào loại mực dẫn điện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng

- Jan 13, 2017 -

Bởi Michael Wagner, giám đốc kỹ thuật, mới sản phẩm thiết kế, quản gia công nghệ, Inc

Todayand #39; s người tiêu dùng mong đợi sản phẩm là nhanh chóng, thông minh và tiện lợi, và dẫn mực có cung cấp trên những nhu cầu.

Dẫn mực là các tiến bộ mới nhất trong điện tử in, mà thể loại rộng của sản xuất các sản phẩm có cầu nối dài mạch điện khoảng cách giữa con người và máy móc. Bằng cách tận dụng nhiều thập kỷ của kiến thức ngành công nghiệp và các tiến bộ tại trong dẫn mực, ngày nay Khoa học của in điện tử cung cấp giải pháp liên lạc cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng gần như tất cả. Công ty mà không làm hài lòng những người tiêu dùng đang bị ràng buộc để mất đất để đối thủ cạnh tranh những người sẵn sàng nắm lấy công nghệ mới.

Dẫn mực giảm trọng lượng, độ phức tạp và chi phí

Thay vì đường cáp truyền thống của các nhà sản xuất đồng, khắc có thể sử dụng các loại mực dẫn điện như bạc, cacbon và các màng dày polymer (nguồn). Mực dẫn điện có thể được in trên chất nhẹ hơn là đa dạng như polyester, polycarbonates, polyurethane, và giấy. Sử dụng các chất nền nhẹ sẽ mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo lớn hơn trong phát triển sản phẩm và ít phức tạp trong sản xuất.

Bằng cách giảm sự phức tạp của sản phẩm, công ty có thể nhận thấy một sự giảm tương ứng trong tài liệu, lắp ráp và cung cấp chuỗi chi phí. Ngoài ra, vì dẫn mực có phụ gia trong tự nhiên, các nhà sản xuất có thể loại bỏ các dòng thải và chi phí liên quan gây ra từ đồng khắc.

Bất kỳ hạn chế dẫn mực vẫn còn đang được giải quyết bằng vật liệu khổng lồ như DuPont. May mắn cho nhà sản xuất, Hầu hết các khoảng trống giữa mực dẫn điện và truyền thống đồng flex mạch sẽ sớm là một điều của quá khứ.

Giá trị của không nhìn thấy cảm biến

Người dùng cuối được phổ biến và các chi phí thấp của ngày hôm nay của các thiết bị điện tử in, hiếm khi xem xét những công nghệ mà làm cho thiết bị đánh dấu. Ví dụ, rất ít người kết hợp chẩn đoán electrocardiogram (ECG) với in điện tử. Sử dụng mực dẫn điện, Tuy nhiên, đã là chất xúc tác để thay thế điện cực cứng nhắc, bất tiện với sự thoải mái hơn, không tốn kém và dùng một lần miếng đệm cảm biến sử dụng ngày hôm nay.

Một ứng dụng khác đang phát triển nhanh chóng của hướng mực in điện tử là loại wearables, rộng. Thiết bị sử dụng stretchable và chùi rửa mực có thể là nhiệt chuyển vào một hàng may mặc và được sử dụng để đo xung điện kích hoạt bằng cách di chuyển cơ bắp. Wearables đã xuất hiện trong lĩnh vực thể thao và y tế và đang nhanh chóng tìm cách của họ vào ngành công nghiệp khác.

Bao bì thông minhlà một ứng dụng dựa trên mực dẫn điện. Mạch PFT nhúng trong bao bì sản phẩm đã tăng cường rất nhiều các quy trình kiểm soát hàng tồn kho để bán buôn và nhà bán lẻ. Nhãn so sánh công nghệ thậm chí đã được kéo dài để lái xe sáng tạo chiến dịch tiếp thị.

IoT đã có gì để làm với nó?

CácInternet of Things (IoT)là một tham chiếu đến thực tế là tất cả mọi thứ là, hoặc sẽ sớm, kết nối Internet. Ngành công nghiệp in điện tử là phải ở giữa hành động IoT. Tiến bộ trong dẫn mực đã mở ra một làn sóng mới của giải pháp in điện tử tại một thời điểm khi thị trường đang đói cho các ứng dụng mới và sáng tạo. Trong thực tế, ngành công nghiệp nguồn ước tính rằng hơn một chục đang nổi lên các ứng dụng của in điện tử đang trên đường chân trời, ứng dụng sẽ chứng minh là đổi trò chơi trong y tế, ô tô, thể thao, giải trí, vũ trụ, dệt may, an ninh và các lĩnh vực khác.

Dài và ngắn của nó? Tiến bộ dẫn mực đem lại cho người tiêu dùng những gì họ yêu cầu trên cơ sở hàng ngày: nhanh, thông minh, môi trường an toàn và dùng sản phẩm thân thiện.

Công ty vẫn còn do dự để tham gia giải pháp in điện tử sẽ sớm tìm thấy chính mình ở một bất lợi cạnh tranh. Ngoài việc tiết kiệm chi phí ngay lập tức bỏ lỡ và kinh nghiệm người dùng cuối được cải thiện, công ty tụt hậu sẽ hi sinh khả năng khách hàng hài lòng. Trong ngày hôm nay của thị trường cạnh tranh, mà chỉ là không được rồi.

Michael Wagner là quản lý kỹ thuật, phát triển sản phẩm mới nhấtQuản gia công nghệ, Inc, nằm ngay bên ngoài Pittsburgh, Pennsylvania. Công nghệ Butler nặng nề là tham gia vào nghiên cứu và phát triển dẫn mực, linh hoạt chất và in điện tử thiết kế và sản xuất. Quản gia công nghệ giúp các công ty phát triển ứng dụng in điện tử của họ cũng như các lựa chọn thay thế truyền thống mạch cho chẩn đoán y tế, phương tiện ô tô, các ứng dụng an toàn, dệt may và một số ngành công nghiệp khác. Liên hệMichael Wagner.

Một cặp:Nhiệt độ thấp, máy mực bạc dẫn điện rất cao cho các thiết bị điện tử linh hoạt Tiếp theo:Mực dẫn thị trường 2016-2026: Dự báo, công nghệ, người chơi