IDTechEx nghiên cứu báo cáo mới trên điện tử in, hữu cơ, linh hoạt

- Feb 10, 2017 -

Nghiên cứu IDTechEx, một nhà cung cấp hàng đầu của nghiên cứu thị trường độc lập, kinh doanh thông minh và sự kiện công nghệ đang nổi lên, công bố sự sẵn có của một báo cáo mới,In, hữu cơ andamp; Dự báo điện tử linh hoạt, người chơi andamp; Cơ hội 2017-2027

Báo cáo này cung cấp các quan điểm toàn diện nhất của chủ đề, đưa ra dự báo chi tiết mười năm bởi thiết bị loại. Trên thị trường được phân tích bởi lãnh thổ, in vs không in, cứng vs linh hoạt, vô cơ vs hữu cơ, chi phí vật liệu vs trình chi phí và nhiều hơn nữa. Hoạt động của hơn 1.000 công ty hàng đầu được đưa ra, như là đánh giá của người chiến thắng và kẻ thua cuộc để đi.

Trong báo cáo IDTechEx appraises mỗi thành phần công nghệ thuận lợi nhờ nhu cầu thị trường của mình - không phải công nghệ đẩy. Chúng tôi vẽ trên mười năm kiến thức theo dõi lĩnh vực này và cung cấp cho dự báo chi tiết, tinh tế, vị trí chiến lược và đánh giá về xu hướng, andquot; topicsandquot nóng; và không được đáp ứng cơ hội.

Báo cáo cụ thể địa chỉ các hình ảnh lớn - bao gồm cả màn hình OLED Hiển thị và ánh sáng, để màng mỏng quang điện để thiết bị cảm ứng linh hoạt và nhiều hơn nữa. Quan trọng, nó bao gồm không chỉ điện tử mà được in, hữu cơ và/hoặc linh hoạt bây giờ, nhưng nó cũng bao gồm những người mà sẽ có. Timescales thực tế, nghiên cứu trường hợp, sản phẩm hiện có và sự xuất hiện của sản phẩm mới được đưa ra, như là những trở ngại và cơ hội cho những năm tới.

Hơn 3.000 tổ chức đang theo đuổi điện tử in, hữu cơ, linh hoạt, bao gồm cả in ấn, thiết bị điện tử, vật liệu và công ty bao bì. Trong khi một số trong những công nghệ sử dụng bây giờ - thực sự có những ba lĩnh vực mà đã tạo ra tỉ đô la chợ - những người khác là thương mại phôi.

Những lợi ích của các thiết bị điện tử mới nhiều - khác nhau, từ chi phí thấp hơn, cải thiện hiệu suất, linh hoạt, minh bạch, độ tin cậy, tốt hơn thông tin về môi trường và nhiều hơn nữa. Nhiều người trong số các ứng dụng sẽ được mới được tạo ra, và trong trường hợp sản phẩm điện tử và điện hiện có bị ảnh hưởng, mức độ sẽ được đa dạng.

Báo cáo IDTechEx tham chiếu rộng rãi này mang đến cho nó tất cả cùng nhau, với trọng tâm đặc biệt trên các ứng dụng và đánh giá định lượng của các cơ hội.

IDTechEx tìm thấy rằng thị trường tất cả linh kiện điện tử in, linh hoạt và hữu cơ sẽ phát triển từ 29.28 tỷ USD trong năm 2017 đến $73.43 tỉ năm 2027. Phần lớn đó là OLEDs (hữu cơ nhưng không in) và dẫn mực được sử dụng cho một loạt các ứng dụng. Trên khác tay, thiết bị điện tử stretchable, logic và bộ nhớ, bộ cảm biến màng mỏng là phân đoạn nhỏ hơn nhiều, nhưng với lớn tăng trưởng tiềm năng như chúng xuất hiện từ Randamp; mất

Nếu bạn đang tìm kiếm để hiểu bức tranh lớn, cơ hội, những vấn đề bạn có thể giải quyết hoặc làm thế nào bạn có thể bắt đầu sử dụng những công nghệ và những hệ lụy liên quan, báo cáo này là phải. Nghiên cứu bởi đa ngôn ngữ IDTechEx chuyên gia tư vấn có trụ sở tại bốn quốc gia và châu lục ba, báo cáo này xây dựng trên 10 năm của kiến thức của ngành công nghiệp.

Một cặp:Xét nghiệm sàng lọc sợi nấm cho tổng hợp hạt nano bạc kháng khuẩn Tiếp theo:In điện tử thị trường dự kiến sẽ đạt 65,0 tỉ đô la Mỹ bởi 2024; Nhu cầu cho các trò chơi thay đổi bao bì thông minh cho các đối thủ cạnh tranh | TMR