Hợp chất vô cơ hợp của

- Jun 28, 2017 -

Magnesium sulfate heptahydrate là hợp chất magiê, hợp chất vô cơ còn gọi là muối tiêu chảy, lưu huỳnh đắng, muối tiêu chảy, loại cặn MgSO4 · 7H2O, hợp chất vô cơ, khối lượng phân tử tương đối 246,47, các tinh thể nhỏ xen và chùm xen kẽ trắng hoặc không màu, không mùi, mát Và hơi cay, hòa tan trong nước, hòa tan nhẹ trong ethanol, ổn định trong không khí ẩm dưới 48,1 ℃, dễ dàng để thời tiết trong không khí khô nóng; Hợp chất vô cơ trên 48,1 ℃, mất nước tinh thể, trở thành hexahydrate magnesium sulfate, và với sự thay đổi nhiệt độ sẽ dần dần loại bỏ sự kết tinh của nước thành magie sulfat khan. Magnesium sulfate heptahydrate là một sản phẩm hoá chất vô cơ quan trọng, hợp chất vô cơ sử dụng rất rộng phạm vi, có thể được sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, y học và các ngành công nghiệp khác.

1, thức ăn cấp magnesium sulfate heptahydrate có thể được sử dụng làm phụ gia thức ăn cho magiê, magnesium sulfate là một phân bón rất quan trọng bởi vì nó có thể cung cấp dinh dưỡng phong phú cho cây trồng;

2, magnesium sulfate heptahydrate cấp y tế có thể được sử dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ, dung dịch bão hòa, chống viêm, sưng, giải độc, giảm đau, và ức chế hệ thần kinh trung ương, vai trò chống co thắt;

3, magnesium sulfate heptahydrate cấp độ công nghiệp có thể được sử dụng để in và nhuộm vải bông mỏng, bông, lụa trọng lượng đại lý, sản phẩm gỗ, phụ; Xử lý nước thải công nghiệp, nước thải thành nước ngưng và lắng cặn để đạt tiêu chuẩn nước thải.

4, trong ngành công nghiệp vi sinh, magnesium sulfate heptahydrate có thể được sử dụng như các thành phần trung bình, các phụ gia pha chế, thêm magnesium nước sôi, làm nguồn dinh dưỡng khi lên men.

5, magnesit ngành công nghiệp, vật liệu xi măng xi măng trong một xi măng sulfua magiê, nó là magnesium sulfate làm nguyên liệu chính, do đó dung dịch magiê sunfat thành xi măng magiê sunfua là một trong những loại sửa đổi. Với hỗn hợp magnesium sulfate và hỗn hợp oxit magiê, sự hình thành các sản phẩm vật liệu dán bằng magiê.

Chất lượng magnesium lưu huỳnh này phải đáp ứng được yêu cầu của HG / T 2680-2009, và chất lượng xuất hiện của nó phải đáp ứng các yêu cầu của 5.1 trong HG / T 2680-2009. Hợp chất vô cơ Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu, phương pháp kiểm tra, quy định kiểm tra, đánh dấu, ghi nhãn, đóng gói, vận chuyển và bảo quản magnesium sulphate công nghiệp.

Sự hiện diện của nước trong tế bào là nước tự do và nước kết hợp, kết hợp với nước và các chất khác, là thành phần quan trọng của cấu trúc tế bào, hợp chất vô cơ chiếm khoảng 4,5%; Nước tự do dưới dạng tự do, là dung môi tế bào tốt, cũng có thể trực tiếp tham gia vào các phản ứng sinh hóa, hợp chất vô cơ mà còn vận chuyển chất dinh dưỡng và chất thải. Tất cả trong tất cả, tất cả các sinh hoạt sống của các sinh vật khác nhau không thể tách rời khỏi nước.

Hầu hết các muối vô cơ trong sự có mặt của ion, hợp chất vô cơ mặc dù hàm lượng của nó rất nhỏ nhưng có nhiều vai trò quan trọng: một số muối vô cơ là một số thành phần quan trọng của các hợp chất nội bào, như Fe là thành phần chính của hemoglobin, vô cơ Hợp chất Mg Là thành phần cần thiết của các phân tử chlorophyll; Nhiều ion muối vô cơ để duy trì tế bào và sinh vật có vai trò quan trọng trong hoạt động của cuộc sống, Hợp chất vô cơ như hàm lượng canxi trong máu quá thấp sẽ xuất hiện co giật; Muối vô cơ để duy trì độ axit và cân bằng kiềm cũng rất quan trọng The


Một cặp:An toàn Môi trường Bạc Nanoparticle Tiếp theo:Phương pháp tiếp hợp vô cơ