Vô cơ mạnh hợp chất oxy hóa

- Aug 08, 2017 -

Hợp chất vô cơ là thường nonflammable hoặc có thể đốt cháy cao, hợp chất vô cơ tan rã tan, tan, khó khăn để chịu đựng được, không hòa tan, nhưng nói chung là nhiều hơn so với độ hòa tan các chất hữu cơ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại hợp chất vô cơ, số phức tạp, hợp chất vô cơ có là không có luật pháp có thể được hoàn toàn tóm tắt. Trong nghiên cứu, các tài liệu cụ thể cần được điều trị.

Hợp chất hữu cơ được chủ yếu được gọi là hợp chất cacbon (chuỗi) (khác hơn so với carbon monoxide, carbon dioxide, cacbonat, vv), bao gồm một vài hợp chất đơn giản gồm carbonate. Hợp chất vô cơ có thể được tách ra bởi loài động vật và thực vật, than, dầu, khí đốt tự nhiên, nhưng chủ yếu là tổng hợp nhân tạo, theo cấu trúc phân tử, nó có thể được chia thành thẳng chuỗi các hợp chất, hợp chất cyclic và các tổ hợp. Theo nhóm chức năng, nó được chia thành hydrocarbon, rượu, aldehyde, axit và vân vân. Vô cơ hợp chất so với hợp chất vô cơ, hợp chất hữu cơ, dễ bay hơi nói chung, điểm nóng chảy và điểm sôi thấp hơn, làm chậm phản ứng, hòa tan trong dung môi hữu cơ, cắt có thể đốt cháy.

Hợp chất vô cơ thường được gọi là các hợp chất vô cơ ngoại trừ cacbon (hữu cơ), hợp chất vô cơ, nhưng cũng bao gồm các khí carbon monoxide, carbon dioxide, cacbonat, vô cơ hợp chất vv đại đa số các hợp chất vô cơ có thể được phân loại oxit, axit, kiềm và muối của bốn thể loại.

Danh mục của các hợp chất vô cơ thì mục đích tại ngắn gọn và chính xác đại diện của thành phần và cấu trúc của các chất được đặt tên theo. Điều này đòi hỏi việc sử dụng các tên gọi của nguyên tố, hợp chất vô cơ gốc hoặc các căn cứ để thể hiện các thành phần của các chất, hợp chất vô cơ và giới từ"hóa học" (các chức năng của danh từ) để thể hiện sự kết nối của mỗi thành phần các chất.

Khí không màu, không mùi, vị chua, hòa tan trong nước (khối lượng tỷ lệ 1:1), là một phần của sự hình thành của axít cacbonic. Khí carbon dioxide được sử dụng trong pha kiềm ngành công nghiệp đường trong ngành công nghiệp, hợp chất vô cơ và được sử dụng cho môi của đúc thép và sản xuất các chì và trắng. Có thể được ghi bằng cacbon trong không khí quá nhiều hoặc bằng đá cẩm thạch, đá vôi, dolomite calcined hoặc với hiệu ứng acid, vôi, lên men và sản phẩm ngành công nghiệp khác. Điôxít cacbon thông thường không cháy và không hỗ trợ sự cháy, ở nhiệt độ phòng mật hơn không khí mở rộng lớn hơn một chút, nước nóng sẽ được thu thập ở trên đầu, thường được sử dụng như một chất dập cháy. Vô cơ hợp chất Carbon dioxide là một nguyên liệu không thể thiếu cho quá trình quang hợp màu xanh lá cây thực vật, thường được sử dụng làm phân bón trong nhà kính. Điôxít cacbon rắn, thường được gọi là băng khô, có thể hấp thụ rất nhiều nhiệt khi thăng hoa, hợp chất vô cơ và do đó được sử dụng như một lạnh, chẳng hạn như lượng mưa nhân tạo, và thường được sử dụng trong các biên đạo để làm cho khói.

Axít sulfuric tinh khiết là không màu và tasteless dầu giống như chất lỏng, giải tán một số lượng lớn của nhiệt, là một điểm sôi cao khó bay hơi acid, tan trong nước, hợp chất vô cơ có thể được trộn lẫn với nước ở tỷ lệ bất kỳ. Tính chất hóa học cho sự hấp thụ nước, hợp chất vô cơ mất nước, quá trình oxy hóa mạnh mẽ, dễ bay hơi, axít và ổn định.

Pha loãng sulfuric acid, không màu không mùi minh bạch chất lỏng. Nhà hóa học là phản ứng của ôxít với hầu hết các kim loại (tích cực hơn so với đồng) để sản xuất tương ứng sunfat và nước, hợp chất vô cơ và quá trình oxy hóa các ion axit là yếu hơn so với các ion sulfat, sản xuất tương ứng sulfat và axit yếu; phản ứng với kiềm phản ứng để sản xuất tương ứng sulfate và hiđrô, hợp chất vô cơ và sản xuất thủy phân protein, đường và polysacarit với điều kiện của hệ thống sưởi.


Một cặp:Hợp chất vô cơ càng cao sức mạnh Tiếp theo:Bạc nitrat diễn xuất sử dụng