Nhiệt độ thấp, máy mực bạc dẫn điện rất cao cho các thiết bị điện tử linh hoạt

- Jan 16, 2017 -

Một nhóm các reserchers báo cáo một thủ tục ngây thơ tổng hợp cho sự phát triển của một bền, hạt miễn phí và nhiệt độ thấp sintering bạc tiền chất hữu cơ (SOP) mực bằng cách sử dụng thấp điểm sôi nhẹ hữu cơ tác ligand.
Example of a flexible-circuit film. Source: Patrick Mansell/PennStateKhẩu mực được in trên biến chất như thủy tinh, vật nuôi và PI bằng phương pháp in spin-sơn và vòi phun, máy bay phản lực.

Bám dính tuyệt vời và tính dẫn điện cao

In như là bộ phim được nung kết ở nhiệt độ thấp (andlt; 90 ° C) để đạt được mịn màng phim bạc có độ bám dính rất tốt và tính dẫn điện cao. SOP bọc quay phim trên kính annealed ở 60 ° C và vòi phun-máy in phim về vật CƯNG thiêu kết 75 ° c mang lại cao conductivities 1.07 × 106 S/m và 2,74 × 106 S/m, tương ứng, mà là chỉ một trong những đơn đặt hàng của độ thấp hơn so với số lượng lớn bạc (~ 107 S/m). Những bộ phim bạc kết nối với đèn LED (đèn LED) cũng cho thấy sức mạnh bám dính tuyệt vời thông qua uốn cong và xoắn thử nghiệm.

Một cặp:Mực dẫn điện kỹ thuật số in-sẵn sàng nhắm mục tiêu sản xuất quy mô đầy đủ Tiếp theo:Làm thế nào loại mực dẫn điện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng