Các nhà khoa học tại trường cao đẳng W.Va. hiện tại phát hiện từ kinh tế, dự án nghiên cứu tác động cộng đồng

- Feb 15, 2017-

SOUTH CHARLESTON, W.Va.— Khoa học giáo sư tại trường cao đẳng và đại học trên khắp Tây Virginia đang thực hiện các dự án nghiên cứu tác động đến cộng đồng và nền kinh tế của nhà nước.


Ngày thứ ba, giáo sư từ Đại học West Virginia, đại học Marshall, đại học Concord và West Virginia State University cho bài thuyết trình công việc của họ trong một Salon gốc tại cầu Valley Community and Technical College ở South Charleston.


Tiến sĩ Nadja Spitzer, tại Marshall, đã làm việc trên một dự án với các hạt nano bạc và làm thế nào nó ảnh hưởng đến các tế bào não đang phát triển ở trẻ em.


"Một đứa trẻ có thể sử dụng bàn chải đánh răng, sử dụng đồ chơi, được tiếp xúc trong năm qua hoặc thậm chí nhiều thập kỷ và mức độ của họ là sẽ cao hơn và cao hơn. Đây là một thời điểm quan trọng của sự phát triển não, tất nhiên. Nếu các hạt nano được xây dựng trong não và ảnh hưởng đến sự phát triển, sau đó là mối quan tâm,"Spitzer giải thích.


Nghiên cứu cho thấy, Spitzer nói, các tế bào cư xử một cách khác nhau và rằng họ đang thay đổi chức năng cellular khi tiếp xúc với các hạt nano.


Tiến sĩ Brian Anderson, giám đốc Viện năng lượng đại học West Virginia, đang làm việc trên một dự án liên quan đến khí đốt tự nhiên hydrat, mô hình hóa nhiệt và địa nhiệt hệ thống. Ông nói rằng các hệ thống này sẽ giúp Tây Virginia, và trên thế giới, phát triển mới các nguồn năng lượng tái tạo và bền vững.


"Chúng tôi có, West Virginia, hiệu quả nhất than đốt nhà máy điện ở Tây bán cầu ở Longview điện ở phía bắc của Morgantown. Chúng tôi đang làm việc với họ về những gì các bước tiếp theo sẽ là để tăng thêm hiệu quả năng lượng của họ sử dụng than đá,"Anderson nói.


Sinh viên có hợp tác với các giáo sư để có được bàn tay trên kinh nghiệm. Anderson nói nó là quan trọng liên quan đến sinh viên trong nghiên cứu để họ có thể được chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp và do đó, họ có thể dạy cho thế hệ tương lai.


"Để có được họ tham gia vào thực dự án thế giới là những gì tầm quan trọng vì các vấn đề và thách thức phát triển mỗi ngày và mỗi năm và sách giáo khoa không thể theo kịp với nó," ông nói.


Spitzer nói rằng học sinh của mình đang học về lãnh đạo và giao tiếp, không chỉ khoa học.


"Họ từng nhận được dự án riêng của họ, họ phải tìm ra các mốc thời gian, họ có để có thể giám sát hoặc giảng dạy những điều để các sinh viên khác, sau đó họ đi đến hội nghị quốc tế và họ phải trình bày nghiên cứu của họ cho các nhà khoa học, tiến sĩ của từ trên khắp thế giới," cô nói.


Diễn giả khác bao gồm tiến sĩ Joseph Allen fromConcord đại học và tiến sĩ Sanjaya từ Đại học tiểu bang West Virginia.


Allen của nghiên cứu tập trung vào sự hiểu biết đất bảo quản trong khu vực sâu lỗi. Sanjaya dẫn một chương trình hoạt động nghiên cứu để thiết kế cây và microalgae để tăng cường năng lượng sinh học và giá trị dinh dưỡng.


Thứ ba của bài thuyết trình được tổ chức bởi West Virginia giáo dục chính sách của Ủy ban bộ phận khoa học và nghiên cứu.

Một cặp:TMDC Nanoflakes tạo nên loại pin mặt trời quang hợp mới Tiếp theo:Xét nghiệm sàng lọc sợi nấm cho tổng hợp hạt nano bạc kháng khuẩn