Đặc tính sản phẩm vật liệu Silver Nano

- Sep 29, 2017-

Nano Silver là bạc kim loại làm cho các hạt nano. Nano bạc kích thước hạt khoảng 25 nm chủ yếu, trên escherichia coli, neisseria gonorrhoeae, chlamydia trachomatis và hàng chục vi sinh vật gây bệnh khác có tác dụng ức chế và diệt khuẩn mạnh mẽ và sẽ không phát triển tính đề kháng. Vải bông làm từ sợi nano bạc và xơ bông chải có hiệu quả kháng khuẩn và chống mùi tốt.

Do tính dẫn điện tốt, các hạt bạc nano có một vị trí rất quan trọng trong vi điện tử. Ảnh hưởng bề mặt và hiệu ứng kích thước lượng tử của hạt nano bạc có một số ứng dụng đặc biệt, như ứng dụng Raman nâng cao bề mặt và ứng dụng y tế.

1. Nano bạc là một chất bột bạc duy nhất có kích thước hạt nhỏ hơn 100 nm và thường từ 25 đến 50 nm.

2. Hoạt động của nano bạc có liên quan trực tiếp đến kích thước hạt.

Nghiên cứu cho thấy kích thước hạt nhỏ hơn, hiệu quả diệt khuẩn càng cao.

Tính năng sản phẩm

Rửa ngắn không ảnh hưởng đến chức năng của nó; Với màu tự nhiên, màu sắc, ứng dụng không ảnh hưởng gì sau khi nhuộm, có thể thay thế hoàn toàn chì, hàn thiếc, việc sử dụng kháng khuẩn nano bạc trong lâu dài sẽ được hình thành trong cơ thể sẽ có tác dụng sinh học, độc hại lên cơ thể người và tiền gửi quá nhiều thậm chí có độc tính rõ ràng, bạc nano bốc hơi vào môi trường cũng sẽ có tác động đến sinh thái, sẽ phá hủy môi trường có lợi vi khuẩn trong cơ thể, các sản phẩm nhựa của lượng mưa nanomet bạc sau khi không còn có chức năng khử trùng, nói chung trong ba tháng đến một nửa thời gian năm, sử dụng trong một thời gian dài sẽ có hại cho cơ thể, gây triệu chứng ngộ độc, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất.

Nanometer (nm) là đơn vị nhỏ nhất của phép đo theo sau micron, và một nanô mét là một phần triệu milimet hoặc milimicron hoặc phần tỷ của mét. Nano bạc, là việc sử dụng công nghệ nano tiên tiến sẽ nano bạc, công nghệ nano, bạc trong trạng thái khử trùng có một bước nhảy vọt về chất lượng, ít người có thể sản xuất hiệu quả khử trùng mạnh mẽ của các hạt nano bạc có thể giết chết hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút, khử trùng phổ rộng và không có bất kỳ kháng, có thể thúc đẩy việc chữa lành vết thương, tăng trưởng tế bào và sửa chữa tế bào bị hư hỏng, không có bất kỳ tác dụng độc hại, cũng không thấy kích thích phản ứng da, điều này để ứng dụng rộng rãi của kháng khuẩn nano bạc đã mở rộng triển vọng, là thế hệ mới nhất của tác nhân kháng khuẩn tự nhiên

Nanosize các hạt bạc trực tiếp vào vi khuẩn kết hợp với enzyme trao đổi oxy (SH), vi khuẩn ngộp vào cơ chế hoạt động độc nhất, phơi nhiễm có thể bị giết bởi hầu hết các vi khuẩn, nấm, nấm mốc, bào tử và các vi sinh vật khác. Theo 8 nghiên cứu chính quyền nội địa lớn đã phát hiện: các mầm bệnh kháng thuốc như e. kháng coli, chống lại staphylococcus vàng, kháng pseudomonas aeruginosa, Streptococcus đông, enterococcus kháng, vi khuẩn k an khí như hoạt động kháng khuẩn toàn diện; Các vi khuẩn như staphylococcus aureus, escherichia coli, pseudomonas aeruginosa, candida albicans, và các G + khác gây bệnh g-sex có tác dụng diệt khuẩn đối với các vi khuẩn phổ biến của nước xả và vết thương. Nó cũng có tác dụng diệt khuẩn mạnh đối với bệnh Chlamydia trachomatis và bệnh phình dạ dày của các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Một kháng sinh có thể giết chết khoảng sáu mầm bệnh, trong khi nano-vi-rút có thể giết chết hàng trăm sinh vật gây bệnh. Diệt các loại vi khuẩn, nấm, trichomonids, cành / chlamydia, bào thai, hoạt động diệt khuẩn và vi khuẩn kháng khuẩn có cùng tác dụng


Một cặp:Bạc đó Cytotoxicity cơ chế Tiếp theo:Bạc đó tương tác