Tính năng sản phẩm vật liệu Nano bạc

- Sep 08, 2017 -

Nano bạc là bạc kim loại mà làm cho các hạt nano. Kích thước hạt bạc Nano khoảng 25 nm chủ yếu, escherichia coli, neisseria gonorrhoeae, chlamydia trachomatis và khác hàng chục các vi sinh vật gây bệnh có sự ức chế mạnh mẽ và có hiệu lực giết chết, và sẽ không phát triển sức đề kháng. Vớ bông được làm từ sợi nano bạc và combed bông có tác dụng kháng khuẩn và chống mùi tốt.

Do tính dẫn điện tốt của nó, các hạt nano bạc có một vị trí rất quan trọng trong vi điện tử. Hiệu ứng bề mặt và có hiệu lực kích thước lượng tử của các hạt nano bạc có một số ứng dụng đặc biệt, chẳng hạn như bề mặt tăng cường ứng dụng Raman và y tế ứng dụng.

1. Nano bạc là một chất bột bạc duy nhất với một kích thước hạt nhỏ hơn 100 nm và nói chung giữa 25 và 50 nm.

2. hiệu suất của nano bạc trực tiếp liên quan đến kích thước hạt của nó.

Nghiên cứu cho thấy rằng nhỏ hơn kích thước hạt, mạnh mẽ hơn hiệu suất diệt khuẩn.

Tính năng sản phẩm

Ngắn hạn rửa không ảnh hưởng đến chức năng của nó; Với màu sắc tự nhiên, màu sắc, các ứng dụng không ảnh hưởng đến sau khi nhuộm, có thể hoàn toàn thay thế dẫn đầu, tin Hàn, sử dụng lâu dài của nano bạc kháng khuẩn sẽ được hình thành trong các sinh vật đó sẽ gửi của hiệu ứng sinh học, có hại trên cơ thể con người và tiền gửi quá nhiều thậm chí có độc tính rõ ràng, nano bạc để bốc hơi vào môi trường cũng sẽ có tác dụng trên các sinh thái, sẽ phá hủy môi trường vi khuẩn có lợi trong cơ thể, các sản phẩm nhựa nanomet bạc mưa sau khi không còn có chức năng khử trùng, nói chung trong tháng ba đến một nửa một năm thời gian, sử dụng cho một thời gian dài sẽ gây hại cho cơ thể, nguyên nhân gây ra ngộ độc triệu chứng, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất.

Nanomet (nm) là đơn vị nhỏ nhất của đo lường theo micron, và một nanomet là một triệu của một mm, hoặc millimicron, hoặc với một mét. Nano bạc, là việc sử dụng các công nghệ nano tiên tiến sẽ bạc nano, công nghệ nano bạc thuộc bang khả năng khử trùng có một bước nhảy vọt về chất lượng, ít có thể sản xuất mạnh mẽ có hiệu lực sát trùng của bạc hạt nano có thể giết chết nhiều hơn 650 loại của vi khuẩn trong vài phút, khử trùng phổ rộng và không có bất kỳ kháng chiến, có thể thúc đẩy việc chữa lành vết thương, tăng trưởng tế bào và tế bào sửa chữa hư hỏng, không có bất kỳ tác dụng độc hại, cũng được tìm thấy không có sự kích thích đến phản ứng da, điều này để ứng dụng rộng rãi của nano bạc kháng khuẩn đã mở rộng các khách hàng tiềm năng, là thế hệ mới nhất của chất kháng khuẩn tự nhiên

Nanosize bạc hạt trực tiếp thành vi khuẩn kết hợp với oxy chuyển hóa enzym (SH), vi khuẩn ngạt độc đáo cơ chế hoạt động, sự tiếp xúc có thể bị giết bởi hầu hết vi khuẩn, nấm, nấm mốc, bào tử và vi sinh vật khác. 8 chính quyền trong nước nghiên cứu tìm thấy: Các tác nhân gây bệnh kháng thuốc như e. coli kháng, đề kháng với tụ cầu khuẩn vàng, pseudomonas aeruginosa kháng, fester streptococcus, enterococcus kháng, các vi khuẩn kỵ khí như kháng khuẩn hoạt động toàn diện; Các vi khuẩn như staphylococcus aureus, escherichia coli, pseudomonas aeruginosa, candida albicans và G + g-tình dục mầm bệnh có tác dụng diệt khuẩn trên vi khuẩn phổ biến của scald và bề mặt vết thương. Nó cũng có một ảnh hưởng mạnh mẽ diệt khuẩn chlamydia trachomatis và gonococcus của bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Một kháng sinh có thể giết chết khoảng sáu tác nhân gây bệnh, trong khi nanosilver có thể giết chết hàng trăm căn bệnh gây ra các sinh vật. Giết chết vi khuẩn, nấm, trichomonids, chi nhánh/chlamydia, gonococcus, hành động diệt khuẩn và chống vi khuẩn kháng khuẩn có tác dụng tương tự


Một cặp:Silver Nitrate Of The Treatment Tiếp theo:Hợp chất vô cơ đa dạng