Ứng dụng bạc đó

- Oct 24, 2017 -

Hạt nano bạc được thực hiện có kích thước nano bạc bạc. Hạt nano bạc chủ yếu là ở kích thước của khoảng 25 nm, E. coli, Neisseria gonorrhoeae, Chlamydia trachomatis và hàng chục các vi sinh vật gây bệnh có tác dụng ức chế và giết mạnh mẽ, và sẽ không sản xuất kháng thuốc. Với bạc nano-hạt và sợi bông combed làm vớ bông, với tác dụng khử mùi tốt chống vi khuẩn.

Bạc đó hạt do tính dẫn điện tốt của nó, do đó, nó chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lĩnh vực vi điện tử. Bạc hiệu ứng bề mặt hạt đó, hiệu ứng lượng tử kích thước, vv, do đó nó cũng có một số mục đích đặc biệt, chẳng hạn như bề mặt tăng cường ứng dụng Raman, ứng dụng y học.

1. bạc hạt nano là bột bạc tố, kích thước hạt nhỏ hơn 100nm, thường giữa 25-50nm.

Các thuộc tính của hạt nano bạc có liên quan trực tiếp đến kích thước hạt của họ.

Nghiên cứu cho thấy rằng nhỏ hơn kích thước hạt, mạnh mẽ hơn hiệu suất diệt khuẩn.

Lĩnh vực ứng dụng

Dán bạc cao cấp (keo)

Chip cho các điện cực ngoài bột, dày phim mạch bột giấy, bảng điều khiển năng lượng mặt trời điện cực dán, gói chip LED với conductive bạc nhựa, được sử dụng cho nhiệt độ cao sintering dán bạc dẫn điện và dẫn điện oligomer dán bạc, được sử dụng trong in điện tử thiết bị dẫn mực và vv.

Dẫn sơn

Bộ lọc cao cấp lớp bạc ống tụ lớp, nhiệt độ thấp thiêu kết dán và dán cách điện

lĩnh vực y tế

Nhựa kháng khuẩn và thiết bị y tế, nhựa kháng khuẩn và sản phẩm cao su, kháng khuẩn dệt may và quần áo giày và vớ, kháng khuẩn Sơn, gốm sứ và thủy tinh, màu xanh lá cây kháng khuẩn sơn

Màu xanh lá cây điện tử và các sản phẩm nội thất

Thiết bị gia dụng chống tĩnh điện, sơn khử trùng, khử mùi, kháng khuẩn phim

Vật liệu xúc tác

Chất xúc tác quá trình oxy hóa etylen, hỗ trợ bạc chất xúc tác cho các tế bào nhiên liệu

năng lượng mới

Tài liệu trao đổi nhiệt, vật liệu điện cực cao cấp linh kiện điện tử

Ngành công nghiệp xi mạ

Tài liệu lớp phủ bạc cho vàng kỹ

Tính năng

Ngắn hạn rửa không ảnh hưởng đến chức năng của nó; với màu sắc tự nhiên, có thể được bố trí màu sắc, các ứng dụng không ảnh hưởng đến việc nhuộm, có thể hoàn toàn thay thế dẫn đầu, tin Hàn, sử dụng lâu dài của các hạt nano bạc kháng khuẩn trong cơ thể sẽ hình thành lắng đọng bạc trên các hiệu ứng sinh học, bất lợi, quá nhiều lắng đọng và thậm chí là một hiện tượng ngộ độc đáng kể, hạt nano bạc dễ bay hơi môi trường sẽ có một số tác động sinh thái sẽ giết môi trường trong các vi khuẩn có lợi, các sản phẩm nhựa trong hạt nano bạc sau khi mưa xong không còn có một chức năng diệt khuẩn, thời gian nói chung trong tháng ba đến sáu tháng, sử dụng lâu dài sẽ gây hại cho cơ thể, gây ra các triệu chứng ngộ độc, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất.

Hướng dẫn

Sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp.

Ứng dụng

Hạt nano bạc có tính kháng khuẩn đặc điểm được áp dụng cho cuộc sống, bao gồm cả sản phẩm em bé, tableware và chai có ứng dụng, nhập khẩu Sheng hạt nano bạc kháng khuẩn tableware là một vật liệu an toàn, sẽ Seoul chai (Pyle bạc hạt nano PES câu đố chai, Pyle ion bạc PES puzzle chai, Pyle PES kết hợp câu đố chai) chứa chất liệu bạc đó. Hạt nano bạc an toàn và được sử dụng rộng rãi.


Một cặp:Bạc nitrat gây hại cho cơ thể con người Tiếp theo:Mô tả hợp chất vô cơ