Bạc đó hóa học tương tác

- Oct 25, 2017 -

Kim loại bạc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi cũng như phương pháp điều trị y tế khác nhau, bạc đó là kết quả của bước đột phá công nghệ nano, hạt nano bạc (sau đây gọi là AGNPS) có thể thu được lợi ích lớn hơn. Nhưng sự tăng trưởng của AGNPS ứng dụng trong lĩnh vực khác nhau chắc chắn sẽ dẫn đến tăng nguy cơ tiềm ẩn của hạt nano, gây ra mối quan tâm về môi trường an toàn và sức khỏe con người. Bạc đó ở tại năm, các nhà nghiên cứu đã đánh giá các độc tính của AGNPS và tìm cách để khám phá các cơ chế độc tế bào và phân tử của họ.

Vật liệu nano nhập vào các hệ thống sinh học, tế bào, bào quan và đại phân tử (chẳng hạn như protein, axit nucleic, chất béo, carbohydrate) để thiết lập một loạt các hạt nano-biomolecules giao diện. Động vật lý-hóa học tương tác, động học và nhiệt chuyển trong này ảnh hưởng đến khu vực interfacial một số quy trình, chẳng hạn như sự hình thành của protein crowns, di động liên lạc, màng đóng gói hạt, bạc đó tế bào hấp thụ và biocatalysis, Tất cả đều xác định biocompatibility và các nguy cơ sinh học của vật liệu nano.

Agnps một lần trong cơ thể con người, một số có thể vẫn còn trong các mô mục tiêu ban đầu, nhưng về nguyên tắc họ sẽ được vận chuyển qua dòng máu hoặc hệ bạch huyết, bạc đó phân phối đến các cơ quan trung mục tiêu của cơ thể, gây ra các cơ quan cụ thể hoặc Hệ thống để đáp ứng. Động vật gặm nhấm, não, gan, lá lách, thận, và tinh hoàn là mục tiêu thứ cấp chính các cơ quan của toàn bộ cơ thể, bất kể cho dù bằng miệng, tiêm tĩnh mạch hoặc lượng bạc đó được trao cho Agnps. Mô hình này của cơ quan phân phối cho thấy độc tính tiềm năng của AGNPS có thể gây ra neurotoxicity, độc tính miễn dịch, thận và sinh sản độc tại vivo.

Phản ứng độc tế bào, chẳng hạn như phản ứng oxy, thiệt hại DNA, những thay đổi trong hoạt động của enzyme nội bào, và quá trình chết rụng và hoại tử, đã được kết hợp với gan độc tính gây ra bởi Agnps tại vivo. Về cơ bản, khi các tế bào đang đối mặt với điều kiện không thuận lợi, bạc đó một số trạng thái ổn định quá trình sẽ bắt đầu để duy trì sự tồn tại của tế bào, trong đó có autophagy. Bạc đó Autophagy có thể được sử dụng như là một quá trình tế bào quan trọng bảo vệ để chống lại ngộ độc AGNPS, nhưng nó không duy trì hoạt động autophagy, giảm năng lượng, và có thể thúc đẩy quá trình chết rụng và các tổn thương gan.

Đó là ngày càng tăng bằng chứng rằng các bản dịch của bài cải, bạc đó đặc biệt là phosphorylation, acetylation và ubiquitin, xác định các hoạt động và/hoặc tổng hợp protein đó thực hiện các autophagy và tinh chỉnh các autophagy sự phát triển. Bạc đó sự gia tăng di động căng thẳng có thể dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống sửa đổi hoặc sửa đổi không đặc hiệu không xảy ra những điều kiện sinh lý.

Ubiquitin đã được coi như là chìa khóa để kiểm soát số phận của các protein, mà là quá trình làm giảm đi các protein của protease. Gần đây hơn, bạc đó có ngày càng tăng bằng chứng rằng các dây chuyền liên hợp của ubiquitin quyết định chọn lọc autophagy.


Một cặp:Bạc nitrat cân nhắc Tiếp theo:Silver Nitrate Sự khác biệt đáng kể