Bạc đó kiểm soát của sức đề kháng cho cây bệnh

- Oct 10, 2017-

Mặc dù hạt nano âm thanh như được phát hiện tại, bạc đó cấu trúc nhỏ này đã thực sự được sử dụng hàng trăm năm. Nổi tiếng Lecorgus Cốc (Lycurguscup), được sản xuất bởi các nghệ nhân La Mã thế kỷ thứ tư của năm nay, được trang bị với hai màu thủy tinh, rắc lên với hạt nano vàng và bạc trên bề mặt của cup, và khi ánh sáng tỏa sáng từ mặt trước của chiếc cúp, bạc Đó nó trình bày một xuất hiện màu xanh lá cây, khi ánh sáng tỏa sáng từ phía sau.

Kể từ khi tuổi của cổ đại các thợ thủ công, bạc đó các nhà nghiên cứu đã nhận thức sâu sắc của hạt nano. Việc sử dụng tiềm năng của các ống nano là biosensors và bộ cảm biến khí đã làm cho mọi người đặc biệt quan tâm đến nó. Hạt nano có thể điều chế bằng cách sử dụng phương pháp vật lý hay hóa học, mà là tốt hơn so với phương pháp hóa học vì phương pháp vật lý không thường sử dụng chất gây ô nhiễm hữu cơ. Nhưng trong một cách vật lý, nó là khó khăn để sản xuất một kích thước đồng đều và có đủ số lượng ống nano.

Khối hình dạng không phải là cấu trúc năng lượng thấp nhất của các hạt nano sắt, và chúng tôi không thể dựa vào cân bằng nhiệt động lực học để xem xét tự lắp ráp ống nano này. Bạc thay vì đó, các nhà khoa học Olst, dưới sự hướng dẫn của giáo sư Mukhles Sowwan, phát triển một phương pháp mới gọi là bằng kiểm soát tạo khí trơ ngưng tụ công nghệ để sản xuất các ống nano sắt. Đầu tiên, bạc đó argon được nung nóng để trở thành ion plasma, và một nam châm được đặt phía sau các mục tiêu của các tài liệu bạn muốn để điều khiển hình plasma và để đảm bảo rằng argon ion mục tiêu mục tiêu, vì thế tên "Từ trường". Nguyên tử sắt cuối cùng sputtered ra mục tiêu, va chạm với argon atom và hình thành các hạt nano. Bằng cách kiểm soát từ trường, bạc đó plasma kiểm soát chính xác để đạt được mục đích của sản xuất các ống nano thậm chí.

Đường kính hạt nano bạc trong 5 ~ 100 Nano, khoảng 1 / nghìn của tóc con người. Khi hạt nano được rải trên cây, chúng bảo vệ cây nấm xâm lược. Hạt nano cũng cho thấy một số cách để ức chế sự tăng trưởng của nấm, giảm thiểu cơ hội của các mầm bệnh sản xuất sức đề kháng. Bạc đó như là một kết quả, họ có thể được sử dụng để kiểm soát hiệu quả hơn các tác nhân gây bệnh kháng sinh thực vật.

Hạt nano bạc đang được nghiên cứu trong các ngành công nghiệp nhất, bạc đó bao gồm dược phẩm, chẩn đoán, Mỹ phẩm và thực phẩm chế biến. Họ đã được sử dụng thành công trong băng gạc vết thương, bao bì thực phẩm, sản phẩm tiêu dùng như dệt may và giày dép để ngăn chặn vi khuẩn sản xuất mùi.


Một cặp:Bạc đó môi trường an toàn Tiếp theo:Bạc nitrat có thể phản ứng với kiềm