Bạc đó tính năng

- Sep 01, 2017-

Giá trị tiền tệ của bạc là thấp hơn vàng, nhưng trong điều trị nhiễm trùng, giá trị y tế của bạc có thể không được đánh giá thấp. Khi thất bại kháng sinh, chất keo bạc vào hiệu quả của nó. Tiến sĩ Schauss của John Hapkins đại học tin rằng chất keo bạc là một loại thuốc tự nhiên có thể chống lại "hàng trăm các tác nhân gây bệnh". Giáo sư Menriques Minnan đại học đã chứng minh rằng các hạt nano bạc có thể tiêu diệt nấm men trong các điều kiện khác nhau và có khả năng chống nấm tốt. Đó là hiệu quả cho công tác phòng chống và điều trị các nhiễm trùng răng miệng.

Giá trị tiền tệ của bạc là thấp hơn so với vàng; nhưng trong điều trị nhiễm trùng, giá trị y tế của bạc có thể không được đánh giá thấp; trong tình huống khẩn cấp, chất keo bạc là không chỉ có giá trị hơn so với vàng, và hiệu quả hơn.

Khi thất bại kháng sinh, chất keo bạc vào hiệu quả của nó; thuốc kháng sinh trong đường ruột tốt hay xấu vi sinh vật tấn công, làm hỏng hệ thống miễn dịch. Thuốc kháng sinh A tấn công duy nhất mẫu là dễ bị biến đổi do vi khuẩn. Trong thực tế, lạm dụng thuốc kháng sinh và thiếu các quy định nghiêm trọng có thể gây ra các vi khuẩn để chiến đấu chống lại thuốc kháng sinh. Đây là một vấn đề chung trong bệnh viện.

Mặt khác, tiến sĩ Alexander G. Schauss John Hapkins đại lý luận rằng chất keo bạc là một loại thuốc tự nhiên có khả năng "hàng trăm các tác nhân gây bệnh"; nhiều bác sĩ không tìm thấy thuốc kháng sinh vào năm 1938, và nhiều bác sĩ sử dụng nó bị nhiễm trùng. Hôm nay, người dân đi lại với bạc để đối phó với các vấn đề bao gồm cả vi khuẩn biến thái.

Bác sĩ thử nghiệm với các hạt nano bạc để điều trị nấm gây ra nhiễm trùng răng miệng? Nấm men nhiễm trùng gây ra bởi Candida albicans và Candida glabrata là phổ biến ở răng giả; dẫn đến bệnh tưa miệng và răng miệng - một bệnh nhiễm trùng rất đau đớn ảnh hưởng đến 70% của những người mang răng giả. Các nhiễm trùng răng miệng khó điều trị vi sinh vật một cách nhanh chóng hình thành biofilms, và kháng sinh không tiêu diệt các loại nấm, nhưng thực sự hữu ích cho họ.

Giáo sư Mariana Henriques University of Minho và đồng nghiệp của ông thử nghiệm các hạt nano bạc của các kích cỡ khác nhau để phân tích những tác động của các nhiễm trùng răng miệng và phải chú ý đến khả năng tiềm năng của các hạt nano để kiểm soát chúng.

Henriques và đồng nghiệp của ông sử dụng nước bọt để gây ra một loạt các thử nghiệm kiểm soát môi trường, sau khi biofilm nhân tạo thành nước bọt, quan sát những thay đổi trong nhiễm trùng nấm. Họ sớm nhận thấy rằng kích thước không quan trọng, trong mọi điều kiện, hạt nano bạc có hiệu quả có thể giết chết các men. Nghiên cứu này rõ ràng xác định các thuộc tính kháng nấm của bạc, và kích cỡ hạt khác nhau có thể được sử dụng trong một loạt các quy trình.

Hạt nano bạc có thể được liệt kê trong loại thuốc mới và có thể được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa trong bệnh viện. Bạc có thể đến miệng để giúp đỡ với răng giả để ngăn chặn sự tăng trưởng biofilm. Giáo sư Henriques tin hạt nano bạc thậm chí có thể được thêm vào để các răng giả để sản xuất một lớp bảo vệ chống lại các loại nấm và vi khuẩn phát triển trong miệng.

Tính năng

Các hạt nano bạc vì nó dẫn điện tốt, do đó, nó chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lĩnh vực vi điện tử. Các hạt nano bạc bề mặt tác dụng, hiệu ứng lượng tử kích thước, vv, do đó nó cũng có một số mục đích đặc biệt, chẳng hạn như tăng cường bề mặt Raman ứng dụng, ứng dụng y học.

1. bạc Nano là một vật liệu như bạc, kích thước hạt nhỏ hơn 100nm, thường giữa 25-50nm.

2. bạc Nano hiệu suất và kích thước hạt của nó là trực tiếp liên quan.

Nghiên cứu cho thấy rằng nhỏ hơn kích thước hạt, mạnh mẽ hơn hiệu suất diệt khuẩn.

Tính năng

Ngắn hạn rửa không ảnh hưởng đến chức năng của nó; với màu sắc tự nhiên, có thể được bố trí màu sắc, các ứng dụng không ảnh hưởng đến các nhuộm, có thể hoàn toàn thay thế dẫn đầu, tin Hàn, sử dụng lâu dài của kháng khuẩn nano silver sẽ được hình thành trong cơ thể của bạc lắng đọng sẽ có tác dụng sinh học, bất lợi, quá nhiều lắng đọng và thậm chí có sẽ được rõ ràng hiện tượng ngộ độc, nano bạc bay hơi môi trường sẽ có một số tác động sinh thái sẽ diệt môi trường trong các vi khuẩn có lợi, các sản phẩm nhựa trong mưa nano bạc sau khi không còn có chức năng khử trùng, thời gian nói chung trong tháng ba đến sáu tháng, sử dụng lâu dài sẽ gây hại cho cơ thể, gây ra các triệu chứng của ngộ độc, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất.


Một cặp:Bạc nitrat diễn xuất sử dụng Tiếp theo:Bạc đó tương tác