Bạc đó tương tác

- Nov 03, 2017-

Kim loại bạc được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và điều trị y tế khác nhau. Do mang tính đột phá công nghệ nano, hạt nano bạc (sau đây gọi tắt là AgNPs) đã đạt được nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, sự phát triển của các ứng dụng của AgNPs lĩnh vực khác nhau chắc chắn sẽ dẫn đến sự gia tăng trong những rủi ro tiềm năng của các hạt nano, gây ra mối quan tâm về môi trường an toàn và sức khỏe con người. Những năm gần đây, bạc đó các nhà nghiên cứu đã đánh giá các biểu hiện độc hại của AgNPs trong một nỗ lực để khám phá các cơ chế tế bào và phân tử giấy.

Sau khi nhập các hệ thống sinh học, vật liệu nano thiết lập một loạt các giao diện đó-biomolecule với các tế bào, các bào quan của và các đại phân tử như protein, axit nucleic, chất béo và carbohydrate. Năng động hóa lý tương tác, bạc đó động học và trao đổi nhiệt lúc này giao diện vùng ảnh hưởng đến quá trình như protein crowding, di động liên lạc, màng ngậm, tế bào hấp thụ và biocatalysis, tất cả đều xác định các tiềm năng của các vật liệu nano Biocompatibility và harmfulness sinh học.

Một lần trong cơ thể, AgNPs có thể vẫn còn trong các mô mục tiêu, nhưng về nguyên tắc họ sẽ được vận chuyển qua dòng máu hoặc hệ bạch huyết và phân phối đến các cơ quan trung mục tiêu của cơ thể, gây ra các cơ quan cụ thể hoặc hệ thống phản ứng. Ở động vật gặm nhấm, bất kể bằng miệng, bạc đó tiêm tĩnh mạch hoặc lượng tiêm AgNPs, nó đã được chứng minh rằng não, gan, lá lách, thận, và tinh hoàn là nhắm mục tiêu phụ chính các cơ quan trong hệ thống phổ biến. Mô hình này của cơ quan phân phối cho thấy rằng các độc tính tiềm năng của AgNPs gây ra neurotoxicity, immunotoxicity, thận và sinh sản độc tính trong cơ thể.

Phản ứng độc tế bào, bạc đó như phản ứng oxy loài, thiệt hại DNA, những thay đổi trong hoạt động của enzyme nội bào, và quá trình chết rụng và hoại tử, đã được liên kết đến nổi gây ra tại vivo của AgNPs. Về cơ bản, khi tế bào là một điều kiện không thuận lợi, bạc đó một số các quá trình homeostatic sẽ bắt đầu để duy trì sự sống còn của tế bào, trong đó có autophagy. Autophagy có thể phục vụ như là một quá trình bảo vệ tế bào là rất quan trọng để chống lại các độc tính của AgNPs nhưng không duy trì hoạt động autophagic. Với việc giảm năng lượng, bạc đó nó có thể thúc đẩy quá trình chết rụng và các thiệt hại sau đó đến chức năng gan.

Đó là ngày càng tăng bằng chứng rằng thay đổi post-translational, đặc biệt là phosphorylation, acetylation và ubiquitination, xác định các hoạt động và / hoặc tổng hợp protein tham gia vào các hoạt động autophagy và điều chỉnh sự phát triển của autophagy. Bạc đó gia tăng di động căng thẳng có thể dẫn đến các sự cố của hệ thống post-translational sửa đổi hoặc sửa đổi không đặc hiệu, mà không xảy ra những điều kiện sinh lý.

Ubiquitination lâu đã được coi là chìa khóa để kiểm soát số phận của protein. Bạc đó là một quá trình ghi nhãn protein cho sự xuống cấp của proteasome. Gần đây hơn, đó là ngày càng tăng bằng chứng kết xác định dây chuyền của ubiquitin chọn lọc của autophagy.


Một cặp:Đặc tính sản phẩm vật liệu Silver Nano Tiếp theo:Hiệu suất Nhiệt độ Cao Hợp chất vô cơ