Bạc đó tiêu diệt nấm men

- Aug 24, 2017-

Giá trị tiền tệ của bạc là thấp hơn vàng, nhưng trong điều trị nhiễm trùng, giá trị y tế của bạc có thể không được đánh giá thấp. Khi thất bại kháng sinh, chất keo bạc để hiển thị các hiệu ứng của nó. Tiến sĩ Schauss của John Hapkins đại học tin rằng chất keo bạc là một loại thuốc tự nhiên có khả năng "hàng trăm các tác nhân gây bệnh". Giáo sư Menriques Minnan đại học đã chứng minh rằng các hạt nano bạc có thể tiêu diệt nấm men trong các điều kiện khác nhau và có khả năng chống nấm tốt. Phòng ngừa nhiễm trùng răng miệng là rất hiệu quả.

Giá trị tiền tệ của bạc là thấp hơn so với vàng; nhưng trong điều trị nhiễm trùng, giá trị y tế của bạc có thể không được đánh giá thấp; trong trường hợp khẩn cấp, chất keo bạc là không chỉ có giá trị hơn so với vàng, và hiệu quả hơn.

Khi thất bại kháng sinh, chất keo bạc vào hiệu quả của nó; thuốc kháng sinh trong đường ruột tốt hay xấu vi sinh vật tấn công, làm hỏng hệ thống miễn dịch. Chế độ tấn công đơn kháng sinh là dễ bị biến đổi do vi khuẩn. Trong thực tế, việc lạm dụng thuốc kháng sinh và thuốc theo toa không nghiêm trọng đã gây ra vi khuẩn để chiến đấu chống lại thuốc kháng sinh. Đây là một vấn đề chung trong bệnh viện.

Mặt khác, tiến sĩ Alexander G. Schauss của đại học Johns Hopkins lập luận rằng chất keo bạc là một loại thuốc tự nhiên có khả năng chống "hàng trăm các tác nhân gây bệnh"; nhiều bác sĩ không tìm thấy thuốc kháng sinh vào năm 1938, nhiều bác sĩ sử dụng nó trước khi bị nhiễm trùng. Hôm nay, người dân đi lại với bạc để đối phó với các vấn đề bao gồm cả vi khuẩn biến thái.

Bác sĩ thử nghiệm với các hạt nano bạc để điều trị nấm gây ra nhiễm trùng răng miệng? Nấm men nhiễm trùng gây ra bởi Candida albicans và Candida glabrata là phổ biến ở răng giả; dẫn đến bệnh tưa miệng và răng miệng - một bệnh nhiễm trùng rất đau đớn ảnh hưởng đến 70% của những người mang răng giả. Các vi khuẩn chịu nhiệt bệnh nhiễm trùng răng miệng nhanh chóng hình thành biofilms, và thuốc kháng sinh không tiêu diệt những loại nấm để phát triển, nhưng thực sự giúp đỡ họ.

Với nước bọt gây ra bởi một loạt các thử nghiệm kiểm soát môi trường, sau khi biofilm nhân tạo thành nước bọt, quan sát thay đổi nhiễm nấm. Họ sớm nhận thấy rằng kích thước không quan trọng, theo tất cả các điều kiện, hạt nano bạc có hiệu quả có thể giết chết các men. Nghiên cứu này rõ ràng xác định các thuộc tính kháng nấm của bạc, và kích cỡ hạt khác nhau có thể được sử dụng trong một loạt các quy trình.

Hạt nano bạc có thể được liệt kê trong loại thuốc mới và có thể được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa trong bệnh viện. Bạc có thể đến miệng để giúp đỡ với răng giả để ngăn chặn sự tăng trưởng biofilm. Giáo sư Henriques tin hạt nano bạc thậm chí có thể được thêm vào để các răng giả để sản xuất một lớp bảo vệ chống lại các loại nấm và vi khuẩn phát triển trong miệng.


Một cặp:Bạc nitrat không mùi Tiếp theo:Hợp chất vô cơ vai trò