Bạc đó công nghệ

- Jul 31, 2017 -

Một loại mới của cấy ghép plasma sơn với các hạt bạc, bạc đó DentaPlas, ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn trong quá trình cấy ghép răng. Bạc đó công nghệ lớp phủ này mạnh mẽ như công nghệ cấy truyền thống và có một vòng đời lâu hơn.

Một trong những vấn đề lớn trong Nha khoa cấy ghép là nhiễm trùng do vi khuẩn, dẫn đến thoái hóa xương hàm. Và công nghệ mới nhất sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng trong tương lai, bạc đó mà có thể nâng cao hiệu quả cấy ghép. Số lượng các cấy ghép nha khoa hàng năm của Đức kinh ngạc, khoảng một triệu mỗi năm cho cấy. Tuy nhiên, do sự lây nhiễm vi khuẩn trong tổ chức, bạc đó cổ cấy mô hình này cần phải thay đổi. Khi cấy ghép răng nhân tạo, Hệ thống bảo vệ tế bào của cơ thể sẽ bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng vi khuẩn. Khi vi khuẩn đi qua hệ thống miễn dịch của cơ thể, họ nhanh chóng tạo thành một lớp biofilm trên bề mặt titan cấy, bảo vệ nó khỏi bị từ chối. Sau đó, các vi khuẩn xâm nhập các mô cấy, bạc đó gây ra một phản ứng viêm và dẫn đến xương suy thoái.

Kiểu mới này của lớp phủ plasma sẽ không chỉ ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn, bạc đó nhưng cũng làm cho cấy ghép và hàm xương nhanh chóng hình thành một lớp xương bền hơn. Hạt nano bạc có mặt trên bề mặt của các mô cấy, do đó, rằng điều này có thể đạt được. Sự kết hợp của các hạt nano và một lớp phủ polyme plasma có độ dày chỉ khoảng 100 nanometers, và sau một vài tuần nó cũng có thể hòa tan. Bạc đó và trong thời gian này, một số lượng nhỏ của các ion bạc sẽ tiếp tục phát hành, do đó giết chết vi khuẩn bạc đó. Trong thời gian thử nghiệm titan cấy ghép và các mẫu đã được cấy ghép, bạc đó sơn DentaPlas dễ dàng có thể khử trùng trong quá trình, có đặc tính kháng khuẩn và đã biocompatibility tốt.

Độ dày của các lớp vật liệu, độ xốp và nồng độ các hạt bạc có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu. Điều này cho phép thời gian bạc hạt thấm qua các lớp bên ngoài plasma vào các mô cấy có thể được điều chỉnh như mong muốn. Một khi các hạt bạc đã được phát hành, bạc đó hạt bạc sẽ không còn đưa vào mô, bạc đó có nghĩa rằng các cấy ghép không không sản xuất hiệu ứng độc. Nguyên mẫu của lớp phủ polyme plasma này bây giờ là có sẵn.


Một cặp:Hợp chất vô cơ vai trò Tiếp theo:Phát triển Hợp chất vô cơ Of