Nitrat bạc phân tán và kết tủa

- Aug 16, 2017 -

Bạc nitrat là một oxy hóa mạnh, ăn mòn, môi trường ô nhiễm. Nitrat bạc với một số chất hữu cơ hoặc lưu huỳnh, phốtpho hỗn hợp xay, tác động có thể được đốt cháy hoặc nổ; Bạc nitrat là ăn mòn. Sau khi da màu với AgNO3 giải pháp, sẽ có đốm đen, nitrat bạc mà là do sự hình thành của một protein đen bạc.

Pha lê trong suốt không màu, tasteless hoặc tinh thể màu trắng, vị đắng. Mật độ: điểm nóng chảy 4.35, 212 ° C, boiling point: 440 ° C. sử dụng cho nhiếp ảnh, gương, bạc nitrat bạc mạ, ẩn và không phai mực, vết bẩn, đồ sứ, màu, khắc ngà voi và hóa học phân tích

Hoá chất quan trọng, về mặt y tế được sử dụng như là tác nhân chống vi-rút, nitrat bạc astringents, trẻ sơ sinh mắt sản và sử dụng thuốc thú y như vết thương và chữa trị viêm địa phương.

Động vật thử nghiệm có thể dẫn đến bệnh thiếu máu và phổi, phù nề, lặp đi lặp lại liều tiêm bạc, nhỏ có thể gây ra thiếu máu, myeloproliferation, mô và organogenesis, nitrat bạc đặc biệt là cầu thận màng tầng hầm bạc bình tĩnh, có thể dẫn đến dày lên của màng tầng hầm.

Ngắn hạn quá nhiều da kích ứng và các tác dụng ăn mòn trên đường hô hấp, viêm phế quản,

Phân tích hóa học cho mưa của các ion clorua, nitrat bạc tham khảo làm việc của nitrat bạc cho các hiệu chuẩn của clorua natri giải pháp. Các muối vô cơ công nghiệp sản xuất bạc khác. Các ngành công nghiệp điện tử được sử dụng trong sản xuất chất kết dính conductive, nitrat bạc mới khí chất tẩy rửa, sàng phân tử A8x, mạ bạc và đeo găng tay. Hình ảnh ngành công nghiệp sản xuất phim chụp ảnh, bộ phim x-quang và phim chụp ảnh và vật liệu nhiếp ảnh khác. Electroplating công nghiệp được dùng để mạ bạc linh kiện điện tử và thủ công Mỹ nghệ khác, và cũng được sử dụng như một chất liệu bạc và bạc cho gương và thermoses. Công nghệ pin được sử dụng để sản xuất bạc và kẽm pin. Bạc nitrat thuốc được sử dụng như một loại thuốc diệt nấm, đại lý chống ăn mòn. Nhật bản công nghiệp hóa chất cho nhuộm tóc và vân vân. Phân tích hóa học được sử dụng để xác định clo, Brôm, i-ốt xyanua và thiocyanate. [3]

Xyanua bạc, chẳng hạn như bạc thiosunfat bạc, bạc mạ bạc, bạc imide disulfua bạc, mạ bạc acid sulfosalicylic và muối chính khác. Nitrat bạc là nguồn gốc của các ion bạc. Bạc nitrat nội dung trên mức bạc mạ giải pháp dẫn, phân tán và lượng mưa có tác động nhất định. Tổng liều là 25-50g/L.

Dung dịch bạc nitrat có thể được giảm bằng hữu cơ reductant andehit và đường. Vì vậy, nó là thuốc thử để kiểm tra andehit và đường. Cũng được sử dụng để xác định các ion clorua, nitrat bạc xác định mangan chất xúc tác, xi mạ, nhiếp ảnh, đồ sứ màu.


Một cặp:Nitrat bạc nguy hiểm mà Tiếp theo:Những đặc điểm hợp chất vô cơ và sử dụng