Hiệu ứng Silver Nitrate

- Jun 15, 2017 -

Tinh thể trong suốt không màu hoặc tinh thể trắng, vị đắng. Mật độ: 4.35, điểm nóng chảy 212 ° C, điểm sôi: 440 ° C. Nitrat bạc Được sử dụng trong nhiếp ảnh, gương, bạc, ẩn và không phai màu mực, nhuộm, sứ, màu, khắc dấu ngà voi và phân tích hóa học các chất phản ứng quan trọng, bạc Nitrate y tế cho chống virus, làm sạch, thuốc nhỏ mắt Phòng ngừa và điều trị thú y cho vết thương vết thương và địa phương.

Thử nghiệm trên động vật có thể dẫn đến thiếu máu tan máu và phù phổi, lặp lại liều nhỏ bạc tiêm, có thể gây ra thiếu máu, sự phóng thích myeloproliferation, mô và cơ chế, đặc biệt là sự yên tĩnh của màng nền cầu thận, có thể dẫn đến sự dày lên của màng nền.

Sự dư thừa da và niêm mạc ngắn hạn có tác dụng kích thích và ăn mòn các tổn thương đường hô hấp gây ra bởi viêm phế quản, tĩnh mạch dưới da hô hấp, bạc bình tĩnh xuất hiện lần đầu tiên trong màng kết, sau khi lấy niêm mạc bạc nitrate tiêu hóa màng nhầy ăn mòn.

Da bạc bình tĩnh, bàn tay thông thường, cẳng tay và các bộ phận tiếp xúc khác, cho thấy màu xám và nâu đen đốm, một số người xuất hiện da da bạc bình tĩnh, sự thay đổi bình tĩnh bạc này thường kéo dài, dễ giảm, ảnh hưởng trên hệ thống hô hấp có thể dẫn đến mãn tính Viêm phế quản.

Bạc nitrat là một chất oxy hóa mạnh và có nguy cơ cháy. Khi lửa cháy.

Và chất hữu cơ cùng tồn tại với trường hợp của ánh sáng đen, Silver Nitrate nếu hydrogen sulfide, có hoặc không có ánh sáng màu đen. Có thể bị phân hủy bằng cách nung nóng và bạc.

Da: Mang quần áo bảo vệ để tránh tiếp xúc với da.


Mắt: với kính an toàn hóa chất.


Hít phải: Phải được trang bị mặt nạ phòng ngừa để tránh lượng nitrate bạc nitrate hoặc hỗn hợp của nó.

Sau khi lấy nitrat bạc, có thể nhanh chóng hít nước muối tập trung, và 2% natri clorid tiêm từ từ rửa dạ dày, để tạo ra lượng mưa bạc clorid, và điều trị triệu chứng khác. Da và mắt bạc niêm mạc bình tĩnh, có thể được sử dụng natri thiosulfate và kali ferricyanide hỗn hợp, tiêm nội bộ hoặc subconjunctival địa phương, có một hiệu lực nhất định.

Để ngăn chặn sự phân hủy bạc nitrate, Silver Nitrate có thể được lưu trữ trong chai nâu hoặc hộp tối, ở nhiệt độ thấp, thông gió, chất hữu cơ xa và dễ dàng oxy hóa vật liệu bảo quản.

Sự xuất hiện rò rỉ, nên đeo mặt nạ bảo vệ và găng tay. Rửa bằng nước và pha loãng nước thải vào hệ thống nước thải.


Một cặp:Phương pháp tiếp hợp vô cơ Tiếp theo:Bạc hạt nano được sử dụng rộng rãi trong