Bạc nitrat không mùi

- Aug 24, 2017 -

Bạc nitrat là một tinh thể trong suốt không màu trắng tinh. Không có mùi. Tinh khiết trong ánh sáng và không khí không màu đen không thay đổi, nhưng sự có mặt của sulfua hiđrô hay dấu vết hữu cơ, vấn đề có thể quảng bá hình ảnh-giảm và đen, tan chảy sau khi chất lỏng màu vàng ánh sáng, sau khi chữa là vẫn còn màu trắng. Đun nóng đến 440 ℃ khi phân hủy thành bạc, nitơ, ôxy và điôxít nitơ. Solidification của protein. Có thể được sử dụng để xác định các ion clorua, việc xác định chất xúc tác mangan, xi mạ, nhiếp ảnh, đồ sứ màu.

Phân tích hóa học cho mưa của các ion clorua, tham khảo làm việc của nitrat bạc cho các hiệu chuẩn của clorua natri giải pháp. Các muối vô cơ công nghiệp sản xuất bạc khác. Các ngành công nghiệp điện tử được sử dụng trong sản xuất chất kết dính conductive, mới khí chất tẩy rửa, sàng phân tử A8x, mạ bạc và đeo găng tay. Hình ảnh ngành công nghiệp sản xuất phim chụp ảnh, bộ phim x-quang và phim chụp ảnh và vật liệu nhiếp ảnh khác. Electroplating công nghiệp được dùng để mạ bạc linh kiện điện tử và thủ công Mỹ nghệ khác, và cũng được sử dụng như một chất liệu bạc và bạc cho gương và thermoses. Công nghệ pin được sử dụng để sản xuất bạc và kẽm pin. Thuốc được sử dụng như một loại thuốc diệt nấm, đại lý chống ăn mòn. Nhật bản công nghiệp hóa chất cho nhuộm tóc và vân vân. Phân tích hóa học được sử dụng để xác định clo, Brôm, i-ốt xyanua và thiocyanate.

Xyanua bạc, chẳng hạn như bạc thiosunfat bạc, bạc mạ bạc, bạc imide disulfua bạc, mạ bạc acid sulfosalicylic và muối chính khác. Là nguồn ion bạc. Bạc nitrat nội dung trên mức bạc mạ giải pháp dẫn, phân tán và lượng mưa có tác động nhất định. Tổng liều là 25-50g/L.

Dung dịch bạc nitrat có thể được giảm bằng hữu cơ reductant andehit và đường. Vì vậy, nó là thuốc thử để kiểm tra andehit và đường. Cũng được sử dụng để xác định các ion clorua, việc xác định chất xúc tác mangan, xi mạ, nhiếp ảnh, đồ sứ màu.

Bạc nitrat có một độc nhất định, vào trong cơ thể để tạo ra sự ăn mòn nghiêm trọng của đường tiêu hóa, người lớn liều gây chết của khoảng 10 gram. Một nửa liều gây chết người (con chuột, miệng) 50mg/kg.

Gioan Tẩy giả bạc nitrat có thể gây ra đau nặng bụng, nôn mửa, phân đẫm máu, và thậm chí tiêu thủng đã xảy ra. Có thể gây bỏng da và mắt. Tiếp xúc lâu dài với hàng hoá của người lao động sẽ xuất hiện hệ thống thuốc bạc. Hiệu suất bao gồm: cơ thể của da một loạt các sắc tố, màu xanh xám hoặc cạn đá màu; mắt bạc gây ra do tổn thương mắt; hô hấp bình tĩnh bạc do viêm phế quản mãn tính và vân vân.


Một cặp:Hợp chất vô cơ gọi là vô cơ Tiếp theo:Bạc đó tiêu diệt nấm men