Silver Nitrate Of The Treatment

- Jun 28, 2017-

Tinh thể trong suốt không màu hoặc tinh thể trắng, vị đắng. Mật độ: 4.35, điểm nóng chảy 212 ° C, điểm sôi: 440 ° C. Được sử dụng trong mực in, gương, bạc, ẩn và không mờ, nhuộm, sứ, nhuộm màu, khắc ngà và phân tích hóa chất các thuốc thử quan trọng, Silver Nitrate medical Chống virut, làm giảm mỡ mắt, ngừa mắt và phòng trị liệu thú y cho vết thương và viêm cục bộ.

Thử nghiệm trên động vật có thể dẫn đến thiếu máu tan máu và phù phổi, lặp lại liều nhỏ bạc tiêm, có thể gây ra thiếu máu, sự phóng thích myeloproliferation, mô và cơ quan, Silver Nitrate đặc biệt là màng nền cầu thận bạc, có thể dẫn đến dày lên của màng nền.

Ngủ ngắn trên da và màng nhầy có tác dụng kích thích và ăn mòn, tổn thương đường hô hấp do viêm phế quản, tĩnh mạch dưới da hô hấp, Silver Nitrate bạc bình tĩnh lần đầu tiên xuất hiện trong kết mạc, sau khi lấy nitrat bạc nitrate tiêu hóa màng nhầy là ăn mòn.

Da bạc bình tĩnh, bàn tay thông thường, cẳng tay và các bộ phận tiếp xúc khác, cho thấy màu xám và màu nâu đốm, một số người xuất hiện da da bạc bình tĩnh, bạc bình tĩnh thay đổi này thường kéo dài, dễ dàng giảm dần, bạc Nitrate tác động lên hệ thống hô hấp có thể dẫn Để viêm phế quản mãn tính.

Bạc nitrat là một chất oxy hóa mạnh và có nguy cơ cháy. Khi lửa cháy.

Và vật chất hữu cơ cùng tồn tại với trường hợp ánh sáng có thể là màu đen, Silver Nitrate nếu hydrogen sulfide, có hoặc không có ánh sáng màu đen. Có thể bị phân hủy bằng cách nung nóng và bạc

Da: Mang quần áo bảo vệ để tránh tiếp xúc với da.

Mắt: với kính an toàn hóa chất.

Hít phải: Phải được trang bị mặt nạ phòng ngừa để tránh lượng nitrate bạc nitrate hoặc hỗn hợp của nó.

Sau khi lấy nitrat bạc, có thể hít nhanh nước muối tập trung, và 2% natri clorid tiêm từ từ rửa dạ dày, để tạo ra lượng mưa bạc clorid, Silver Nitrate và điều trị triệu chứng khác. Da và mắt bạc niêm mạc bình tĩnh bệnh, có thể được sử dụng natri thiosulfate và kali ferricyanide hỗn hợp, tiêm nội bộ hoặc subconjunctival địa phương, có một hiệu lực nhất định.

Để ngăn chặn sự phân hủy bạc nitrate, Silver Nitrate có thể được lưu trữ trong chai màu nâu hoặc hộp tối, ở nhiệt độ thấp, thông khí Nitrate bạc, bạc Nitrat đến các chất hữu cơ và dễ dàng oxy hóa vật liệu bảo quản.

Sự xuất hiện rò rỉ, nên đeo mặt nạ bảo vệ và găng tay. Silver Nitrate Rửa bằng nước và pha loãng nước thải vào hệ thống nước thải.


Một cặp:Phản ứng hạt nano bạc Tiếp theo:An toàn Môi trường Bạc Nanoparticle