Silver Nitrate Of The Treatment

- Jul 31, 2017 -

Tinh thể trong suốt không màu hoặc tinh thể trắng, hương vị đắng bạc Nitrate. Mật độ: 4.35, điểm nóng chảy 212 ° C, điểm sôi: 440 ° C. Được sử dụng cho nhiếp ảnh, gương, bạc bạc Nitrat bạc mờ, ẩn và không phai màu mực, vết bẩn, sứ, màu sắc, khắc ngà và phân tích hóa học

Trong số các thuốc thử quan trọng, dùng trong y học như thuốc chống virút, chất làm sạch Silver Nitrate, dự phòng mắt và sử dụng thú y như điều trị viêm vết thương và tại chỗ.

Thử nghiệm trên động vật có thể dẫn đến thiếu máu tan trong máu và phù phổi, Silver Nitrate lặp lại liều tiêm bạc nhỏ, có thể gây ra thiếu máu, tăng bạch cầu, mô và cơ quan, Silver Nitrate đặc biệt là sự trầm tĩnh của màng nền cầu thận glomerular, có thể dẫn đến sự dày lên của màng nền.

Ngứa da quá mức và có tác dụng ăn mòn trên đường hô hấp, viêm phế quản,

Da bạc bình tĩnh, bàn tay thông thường, cẳng tay và các bộ phận tiếp xúc khác, bạc Nitrate cho thấy màu xám và nâu đen đốm, một số người xuất hiện da da toàn thân bạc, bạc Nitrate bạc bình tĩnh thay đổi thường kéo dài, dễ dàng giảm, tác động lên hệ thống hô hấp có thể dẫn đến viêm phế quản mãn tính.

Bạc nitrat là một chất oxy hóa mạnh và có nguy cơ cháy. Khi lửa cháy.

Và chất hữu cơ cùng tồn tại với trường hợp của ánh sáng đen, Silver Nitrate nếu hydrogen sulfide, có hoặc không có ánh sáng màu đen. Có thể bị phân hủy bằng cách nung nóng và bạc.

Bạc nitrat trong trường hợp chất xám xen kẽ chất hữu cơ, bạc phân Nitrat bạc. Nitrat bạc nguyên chất ổn định cho ánh sáng, nhưng do độ tinh khiết của sản phẩm nói chung là không đủ, dung dịch nước và chất rắn của nó thường được cất giữ trong bình phản ứng màu nâu. Bạc nitrat được làm nóng tới 440 ° C để phân hủy thành bạc, nitơ, oxy và nitơ dioxit. Dung dịch nước và dung dịch ethanol trung hoà với tinh thể và có độ pH khoảng 6. Điểm sôi 444 ° C (phân hủy). Có quá trình oxy hóa. Silver Nitrate Trong sự hiện diện của chất hữu cơ, xem ánh sáng sẽ trở thành màu xám hoặc xám đen. Silver nitrat phản ứng với một loạt các chất thử để làm mưa hoặc điều phối (xem các hợp chất phối hợp). Chẳng hạn, với phản ứng hydrogen sulfide, Silver Nitrate tạo ra kết tủa Ag2S sunfua đen bạc; với phản ứng kali cromat, sự hình thành của nâu vàng bạc chromate Ag2CrO4 lượng mưa; với phản ứng hydrogen disodium phosphate, sự hình thành trầm tích Ag3PO4 bạc vàng bạc; phản ứng với các ion halogen, Hình thành một kết tủa bạc halide AgX. Silver Nitrate Nhưng cũng với vai trò của kiềm, sự hình thành của mưa nâu đen bạc oxit Ag2O; với vai trò của các ion oxalat để tạo ra kết tủa Ag2C2O4 bạc trắng oxalat. Bạc nitrat có thể phản ứng với NH3, CN-, SCN- và cứ như vậy để hình thành các ion phức tạp khác nhau.

Hóa học phân tích cho sự kết tủa của ion clorua, bạc Nitrate tham chiếu làm việc của bạc nitrat để hiệu chuẩn các dung dịch natri clorua. Ngành công nghiệp vô cơ để sản xuất muối bạc khác. Ngành công nghiệp điện tử được sử dụng trong sản xuất chất kết dính dẫn điện, lọc khí mới, sàng phân tử A8x, găng tay mạ bạc và găng tay. Ngành công nghiệp nhiếp ảnh để sản xuất phim ảnh, phim Silver-Nitrate xit và phim ảnh và các vật liệu nhiếp ảnh khác. Ngành công nghiệp mạ điện được sử dụng để mạ bạc các linh kiện điện tử và hàng thủ công khác, đồng thời cũng được sử dụng làm vật liệu bạc và bạc cho gương và chất cách nhiệt. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin bạc và kẽm. Dược phẩm Nitrate bạc được sử dụng làm thuốc diệt nấm, ăn mòn. Ngành công nghiệp hóa chất Nhật Bản để nhuộm tóc và như vậy. Silver Nitrate Hóa học phân tích được sử dụng để xác định chlorine, brom, iodine cyanide và thiocyanate.


Một cặp:Bạc nitrat hóa học phân tích Tiếp theo:Tính năng sản phẩm vật liệu Nano bạc