Silver Nitrate Sự khác biệt đáng kể

- Oct 25, 2017 -

Việc tổng hợp tại chỗ các hạt nano bạc và sợi len mỏng đang được thực hiện dưới điều kiện không thêm chất khử mỡ. Trong bài báo này, các nhóm chức năng của sợi len chủ yếu được sử dụng để khôi phục ion bạc đến các hạt nano bạc, Silver Nitrate và tương tác giữa các hạt nano được tổng hợp và các chuỗi protein của sợi len có thể xảy ra. Theo giả thuyết đã được chứng minh bằng quang phổ hấp thụ dễ nhìn thấy bằng tia cực tím, Silver Nitrate có khả năng khác là chuỗi chuỗi phân tử protein len được liên kết chéo bởi phản ứng amino diazo của amino trên sợi len. Thời lượng của nhiệt độ cho phép sự tăng trưởng hoàn toàn của các hạt nhân bạc trong chuỗi protein đủ để tạo ra nhiều liên kết chéo trong chuỗi protein của sợi len.

Các nhà nghiên cứu ngẫu nhiên phân chia các bệnh nhân bị loét miệng thành hai nhóm, bệnh nhân trong nhóm thử nghiệm được điều trị bằng việc đốt thần kinh bạc, Silver Nitrate và nhóm đối chứng đã được điều trị bằng giả dược. Tất cả các vết loét đều được điều trị với nồng độ lidocaine 10% trong gây tê tại chỗ 5 phút trước khi điều trị.

Trong nhóm thực nghiệm, tăm bông bạc nitrate được đặt trên bề mặt loét cho đến khi vết thương trở nên trắng. Trong nhóm kiểm soát, Bar trống được đặt cùng thời gian với bề mặt loét. Tất cả các bệnh nhân sau khi điều trị, rửa miệng bằng nước trong 5 phút. Silver Nitrate Để ghi nhận mức độ đau vào những ngày thứ nhất, thứ ba và thứ bảy sau khi phẫu thuật, so sánh kích thước của vết loét, đo kích thước của vết loét vào ngày thứ bảy, Silver Nitrate và thời gian cần thiết để làm lành vết loét.

Kết quả cho thấy, mặc dù điểm số đau trung bình tương tự ở hai nhóm trước khi phẫu thuật, tuy nhiên, có sự khác biệt có ý nghĩa giữa nhóm thực nghiệm và nhóm đối chứng vào ngày đầu tiên và điểm số đau thứ bảy. Vào ngày thứ bảy sau phẫu thuật, Silver Nitrate 60% bệnh nhân trong nhóm thực nghiệm đã được chữa lành vết loét, và chỉ có 32% nhóm chứng đã được chữa lành vết loét; thời gian hồi phục trung bình của loét nhóm thực nghiệm là 2,7 ngày, thời gian trung bình của vết loét ở nhóm chứng là 5,5 ngày.

Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng bạc nitrat trong việc đốt vết loét aphthous là một chế độ điều trị an toàn và hiệu quả và nhanh chóng, có thể làm giảm đau đớn của vết loét, nhưng cũng rút ngắn thời gian chữa bệnh của loét.


Một cặp:Bạc đó hóa học tương tác Tiếp theo:Bạc đó cơ chế độc tế bào