Bạc nitrat tăng cường thông gió

- Aug 08, 2017 -

Pha lê trong suốt không màu, tasteless hoặc tinh thể màu trắng, vị đắng. Mật độ nitrat bạc: 4.35, nóng chảy điểm 212 ℃, boiling point: 440 ℃. Cho hình ảnh, gương, bạc nitrat mạ bạc, ẩn và không thể xóa nhòa mực, nhuộm màu sứ, màu, khắc ngà voi và hóa học phân tích

Quan trọng hoá chất, về mặt y tế sử dụng như chống virus, chất làm se, nitrat bạc trẻ sơ sinh mắt viêm công tác phòng chống và thuốc thú y điều trị vết thương và viêm địa phương.

Động vật thử nghiệm có thể dẫn đến bệnh thiếu máu và phổi, phù nề, lặp đi lặp lại liều tiêm bạc, nhỏ có thể gây ra thiếu máu, tăng sản tủy xương, cơ quan mô xảy ra bạc điềm tĩnh, nitrat bạc đặc biệt là thận glomerulus bề mặt bạc bình tĩnh, có thể dẫn đến dày của bộ phim.

Ngắn quá mức cho da chất nhầy màng có sự kích thích và tác dụng ăn mòn, nitrat bạc đến đường hô hấp có biểu hiện tổn thương là viêm phế quản, niêm mạc đường hô hấp bạc điềm tĩnh, điềm tĩnh bạc xuất hiện ở kết mạc là lần đầu tiên, nhầm lẫn sau khi bạc nitrat, nitrat bạc màng nhầy của đường tiêu hóa có corrosivity.

Bình tĩnh bạc da, chung tay, cẳng tay và các bộ phận tiếp xúc, Hiển thị màu xám và nâu đốm đen, một số người xuất hiện trong cơ thể của da bạc, bạc nitrat bạc nitrat bạc thay đổi bình tĩnh là thường kéo dài, không dễ Phai, nitrat bạc các tác động đến hệ hô hấp có thể dẫn đến viêm phế quản mãn tính.

Bạc nitrat là một oxy hóa mạnh mẽ với một nguy cơ cháy. Lửa với nước.

Coexisting với chất hữu cơ, khi ánh sáng là đen, bạc nitrat, nếu có là sulfua hiđrô, không có vấn đề có hay không các đèn chiếu sáng tối. Có thể được phân hủy thành bạc bởi hệ thống sưởi.

Sau khi bạc nitrat sai được phục vụ, nitrat bạc một cách nhanh chóng nó có thể hít nước muối tập trung và rửa Dạ dày với 2% chlorinated natri phun để làm cho sự hình thành của bạc clorua precipitate và điều trị triệu chứng khác. Nitrat bạc da và niêm mạc mắt bạc, có thể được sử dụng natri thiosunfat và sắt hỗn hợp Kali xyanua, nitrat bạc intradermal hoặc conjunctival tiêm, có một hiệu ứng nhất định.

Để ngăn chặn sự phân hủy của bạc nitrat, có thể được lưu trữ trong chai nâu hoặc thùng chứa bảo vệ bởi ánh sáng, ở nhiệt độ thấp, thông gió, viễn hữu cơ và dễ dàng oxy hóa chất. Đang nạp phương pháp: lớp học (II).

Bạc nitrat thuộc tác nhân ôxi hóa mạnh, chất ăn mòn và ô nhiễm môi trường. Với một số hữu cơ hoặc lưu huỳnh, phốtpho hỗn hợp xay, tác động có thể được đốt cháy hoặc nổ; Bạc nitrat là ăn mòn. Sau khi da màu bạc nitrat giải pháp, xuất hiện đốm đen, nitrat bạc mà là do sự hình thành của protein đen bạc

Bạc nitrat có một độc nhất định, vào trong cơ thể để sản xuất đường tiêu hóa của sự ăn mòn nghiêm trọng, gây chết lượng dành cho người lớn khoảng 10 gram. Việc lạm dụng các nitrat bạc có thể gây ra đau bụng dữ dội, nitrat bạc nôn mửa, máu, và thậm chí cả thủng của đường tiêu hóa. có thể gây bỏng da và mắt. Công nhân có tiếp xúc với các sản phẩm trong một thời gian dài sẽ có bệnh bạc cơ thể hệ thống. Bạc nitrat biểu hiện bao gồm: một loạt các sắc tố da, màu xám-xanh màu đen hay ánh sáng màu slate, mắt thiệt hại gây ra bởi bạc trong mắt, điềm tĩnh bạc nitrat bạc hô hấp do viêm phế quản mãn tính và vân vân.

Hoạt động-quy kín, tăng cường thông gió. Các nhà điều hành cần đeo găng tay cao su và kính để tránh nhỏ giọt trên da.

Lưu trữ ở một nơi mát mẻ, thông thoáng; Ra khỏi ngọn lửa và nhiệt. Tránh ánh sáng. Bạc nitrat nhiệt độ không quá 30 ℃, độ ẩm tương đối không quá 80%. Bạc nitrat bao bì phải được niêm phong và không ẩm ướt. nên với dễ dàng (có thể) nhiên liệu, giảm tác nhân, kiềm lớp, rượu, hóa chất ăn được lưu trữ riêng biệt, tránh hỗn hợp lí.


Một cặp:Bạc đó quan trọng ứng dụng giá trị Tiếp theo:Bạc đó cao hoạt động