Sinh viên giới thiệu các kỹ năng khoa học

- Mar 24, 2017-

Great Falls College MSU đã được đóng gói vào buổi sáng thứ ba như là khoa học II vùng Montana và công bằng kỹ thuật khởi động.

Học sinh trong lớp sáu đến 12 từ Quận Glacier, Toole, Liberty, Teton, Pondera, Cascade và Judith Basin đóng gói các hành lang của trường với các dự án hội đồng và chiếc nguyên mẫu. Mười tám trường học và một vài nhà-học sinh đã được đại diện.

Hơn 150 thẩm phán lang thang các trường đại học, quizzing học sinh trung học 308 và 44 học sinh trung học từ giả thiết đến kết luận và tất cả mọi thứ ở giữa.

Centerville học sinh lớp thứ bảy Cade Hutchins tự hào đã chứng minh mình ống tornado mặc dù thực tế rằng giả thuyết của mình mà nước nóng sẽ đi du lịch thông qua cơn lốc xoáy nhanh hơn so với nước lạnh được chứng minh là không đúng.

"Tôi nghĩ rằng kể từ khi các phân tử nóng đang di chuyển nhanh hơn trong nước, nó sẽ nhanh hơn," Cade nói. "Tôi kết luận rằng các phân tử lạnh được chặt chẽ hơn đóng gói, do đó, nước đã dày đặc hơn và nó đánh chìm. Nó cũng giống như dòng nước nóng và lạnh máy hoặc đại dương."

Cade tràn ngập các dự án của mình với hai soda 32-ounce chai và một kết nối đỏ, nhựa chai.

Cade sử dụng vật liệu MacGyvering với nhau từ kinh nghiệm của mình với Centerville của NASA dự án. Ông đang giúp đỡ để tạo ra một spacesuit có thể chịu được chân không của không gian.

"Tôi nghĩ rằng khi tôi lớn lên, tôi muốn là một kỹ sư."

B9326689574Z.1_20170314201824_000_GHVHNURQT.1-0.jpg

Leanne Frost, giám đốc giáo dục tổng quát, kinh doanh, công nghệ và chuyển giao các bộ phận tại Great Falls College MSU, nói rằng mục đích của sự kiện này là để có được khu vực học sinh vui mừng về lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

"Đây là một cơ hội lớn cho sinh viên thuộc mọi lứa tuổi thể hiện sự nhiệt tình của mình cho khoa học," Frost nói.

Tầng trên, Simms junior Avery Harris đứng ở phía trước của cô ban dự án ván ép, minh hoạ cách tốt nhất để làm sạch thiết bị y tế cho các bệnh nhân bị xơ nang. Avery tiếp cận dự án của mình với tập tin đính kèm tình cảm.

Ông nội của Avery dựa trên các thiết bị y tế, nhưng thường làm sạch nó bằng cách chỉ rửa nó và sau đó rời khỏi nó. Avery tưởng tượng phương pháp này là không hiệu quả tại staving ra sự tăng trưởng của vi khuẩn.

Avery bắt đầu làm việc tại các trường đại học với một bác sĩ mà con gái có bệnh xơ nang. Cô ấy đã được trình bày một thách thức: cô ấy có thể suy ra những phương pháp làm sạch là hiệu quả nhất cho các bệnh nhân phụ thuộc vào thiết bị y tế không?

Avery sử dụng ba loại khác nhau của vi khuẩn trong thử nghiệm của mình: E. coli, tụ cầu khuẩn và pseudomonas aeruginosa. "Tôi mặc dù sôi nó sẽ là hiệu quả nhất", cô nói. "Nó chứng minh là đúng, nhưng hầu hết các thiết bị y tế được làm bằng nhựa và chỉ có thể được đun sôi trong 5 phút trước khi nó bắt đầu để làm tan chảy."

Cô cũng đã thử nghiệm với vàng và bạc hạt nano để xem nếu họ sẽ ngăn chặn sự tăng trưởng. Cô kết luận rằng nó đã làm việc với một số vi khuẩn, nhưng đã không ngừng tất cả chúng.

Nhiều sinh viên đặt thời gian cũng giống như nhiều vào trình bày dự án của họ như họ đã tiến hành thí nghiệm. Của tất cả các hình dạng, kích thước và màu sắc minh họa các phương pháp và những phát hiện văn bản, hình ảnh và bảng xếp hạng của họ.

Amanda Nix, 7-12 giáo viên khoa học tại Sunburst, nói rằng kinh nghiệm này là cực kỳ quan trọng cho sinh viên.

"Nó chéo ngoại khóa," Nix nói. "Họ đang viết, nghiên cứu, trình bày và học tập chương trình máy tính mới cho khoa học."

Sunburst sinh viên làm việc trên các dự án hầu như chỉ trong thời gian học để đảm bảo mỗi học sinh có cùng một mức độ thời gian và quyền truy cập để hoàn thành các thí nghiệm của họ.

B9326689574Z.1_20170314201824_000_G8VHNUROH.1-0.jpg

"Nó tất cả thực hiện tại trường để họ có thể hỗ trợ lẫn nhau và có các giáo viên ở đó," Nix nói. "Nó cấp một sân chơi cho tất cả sinh viên có thể không có hỗ trợ tại nhà."

Tất cả các nguồn cung cấp Hội chợ khoa học được cung cấp cho các sinh viên Sunburst bởi một nhà tài trợ địa phương.

Phần học của Hội chợ khoa học bị xử phạt bởi Intel quốc tế khoa học và kỹ thuật hợp lý. Những dự án hàng đầu từ các lớp học sẽ được đủ điều kiện để tham gia vào sự kiện ISEF tỷ ở Los Angeles trong ngày.

Giải thưởng đã được trình bày bởi thị trưởng Bob Kelly.

Hội chợ khoa học tiếp tục ngày thứ năm, Tháng ba 16, cho học sinh tiểu học. Nó sẽ bắt đầu lúc 8 h 30 sáng và chạy cho đến 2: 00 Câu lạc bộ Great Falls College MSU gốc sẽ giải trí khán giả với một vài thí nghiệm khoa học tại 11:15:00 Sau đó, Lễ trao giải bắt đầu lúc 01: 00
Một cặp:Sử dụng In Phun để Xây dựng Các Mạch Hybrid linh hoạt thông minh Tiếp theo:Cambrios để tăng tốc bạc Nanowire nhận con nuôi trên toàn cầu với sáng tạo của CAM Trung Quốc