Conductive mực và Dán kinh doanh: Mọi thứ đang thay đổi

- Feb 20, 2017 -

Mọi thứ đang thay đổi trong các loại mực dẫn và dán busines s. IDTechEx e kích thích ông ta dẫn mực và bột nhão thị trường sẽ đạt gần 1,7 tỷ đô la vào năm 2026 với giá kim loại hiện tại. Bột nhão dẫn điện có kích thước nhỏ sẽ chiếm lĩnh thị trường, kiểm soát gần như toàn bộ thị trường vào năm 2016.
 
Tuy nhiên, các hạt nano bạc sẽ trở nên ngày càng cạnh tranh, tìm kiếm khả năng sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng mới để trở thành một thị trường trị giá 80 triệu đô la vào năm 2026. Đồng sẽ vẫn là một công nghệ tương đối chưa chín muồi nhưng sẽ đạt được những thành công hạn chế. Cửa để bán mực đồng.
 
Ngành công nghiệp pin mặt trời sẽ là thị trường 1,5 nghìn tấn vào năm 2016 đối với các loại bột nhão có khả năng dẫn điện. Ở mức dán, một nhóm các nhà cung cấp mới sẽ sớm chiếm ưu thế trong kinh doanh này, trong khi ở mức độ bột, người dùng sẽ buộc phải thông qua một cơ sở cung cấp đa dạng hơn.
 
Thị trường điện cực cạnh màn hình sẽ tiếp tục suy giảm. Khoảng cách giữa sợi dây (L / S) đã giảm xuống còn 20/20, đẩy màn hình bằng các PTF tiêu chuẩn vượt quá giới hạn của nó và mở cửa cho bột nhão có thể xử lý được. Các kỹ thuật đánh dấu dựa trên sẽ tìm ra những cơ hội bổ sung khi viền khung được thu hẹp lại trong khi các PTF tiêu chuẩn sẽ giữ lại một phần trong phần kết thúc chi phí thấp của thị trường.
 
Các bộ cảm biến như cảm biến chiếm chỗ xe hơi, cảm biến piezoresistive in và một số phiên bản của cảm biến glucose sẽ vẫn là thị trường thích hợp cho các loại bột nhão dẫn điện, cũng giống như ngành ô tô với các nhóm hỗn hợp các ứng dụng đang phát triển mạnh mẽ truyền thống và triền miên. HF và UHF RFID ăng ten thị trường sẽ phát triển nhưng sẽ thấy thị phần tương đối của các loại mực in chuyển đổi trong thập kỷ tới.
 
Ăng ten 3D được làm bằng cách sử dụng máy in phun sẽ tiếp tục tăng cường lực kéo. Cách tiếp cận này sẽ cạnh tranh được với các kỹ thuật MID (đúc kết các thiết bị kết nối) và sẽ trở thành một đối thủ đáng kể trong thị trường điện tử tiêu dùng. Lưới kim loại như là một sự thay thế của ITO sẽ làm cho cuộc xâm nhập chậm chạp bất chấp giai đoạn củng cố đang chờ xử lý trong ngành công nghiệp TCF, tạo ra nhu cầu về hạt nano bạc được sử dụng để làm hoặc in các đường nhăn.
 
Các thị trường mới sẽ xuất hiện và tạo ra các yêu cầu về hiệu suất mới. Các thiết bị điện tử trong khuôn sẽ yêu cầu mực in có thể kéo dài và tồn tại trong quá trình tạo khuôn nhiệt / khuôn. Hàng dệt điện tử sẽ yêu cầu các loại mực thực sự căng và chịu được chu kỳ giặt lại lặp lại. Các thiết bị điện tử và máy in để bàn trên máy tính để bàn 3D sẽ cần đến độ dẫn nhiệt cao và mực in nhiệt độ thấp để mở ra nhiều khả năng tạo mẫu mới cho máy in 3D và thiết kế mạch. Tất cả các thị trường này đều sẵn sàng cho sự tăng trưởng nhanh chóng khi những đổi mới công nghệ có thể đáp ứng được sự kéo theo của thị trường.
 
Lưu ý rằng giá bán mực in đã giảm do giảm giá kim loại thô nhưng cũng gây áp lực về tỷ suất lợi nhuận, dẫn đến dự báo doanh thu của chúng tôi giảm.
 
" Thị trường Mực dẫn điện 2017-2027: Dự báo, Công nghệ, Người chơi " , tôi Báo cáo mới nhất của DTechEx về thị trường mực in và mực dẫn, cung cấp cái nhìn toàn diện về các loại mực dẫn và dán thị trường, đưa ra các dự báo thị trường chi tiết 10 năm theo phân loại ứng dụng và loại vật liệu, cũng như phân tích chi tiết ít nhất 17 hiện tại và đang nổi lên Lĩnh vực ứng dụng.


IDTechEx hướng dẫn các quyết định chiến lược kinh doanh thông qua các dịch vụ Nghiên cứu và Sự kiện, giúp bạn có được lợi từ các công nghệ mới nổi. IDTechEx cung cấp nghiên cứu độc lập, thông tin kinh doanh và tư vấn cho các công ty trong chuỗi giá trị dựa trên các hoạt động nghiên cứu chính và các phương pháp cung cấp dữ liệu tìm kiếm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các chiến lược gia và các trinh sát công nghệ mới để hỗ trợ các quyết định kinh doanh của họ. Những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại www.idTechEx.com, và để thảo luận về nhu cầu của họ, có thể liên hệ IDTechEx tại research@IDTechEx.com.
 

Một cặp:Các Nanoflakes Nano và Bạc bạc được Chuẩn bị về kỹ thuật hóa học Tiếp theo:TMDC Nanoflakes tạo nên loại pin mặt trời quang hợp mới