Kính Mới của VW phản ánh nhiệt, băng tan băng Nếu không có Dây Filament

- Mar 01, 2017 -

Bạn có thể nghĩ rằng công nghệ kính chắn gió không phải là một nơi để nghiên cứu, nhưng Volkswagen vừa cho ra một loại kính chắn gió mới giải quyết một số vấn đề rất phổ biến.


"Kính chắn gió khí" của Volkswagen không đi kèm với các bộ phận làm nóng có thể nhìn thấy được đặt vào kính chắn gió nóng. Thay vào đó, có một lớp bạc dẫn điện mỏng bên trong kính được phủ nhiều lớp. Tối đa 400-500 watt chạy qua lớp, giúp tan đá. Ngoài ra còn có thêm sợi filament bên dưới gạt nước kính chắn gió để ngăn chặn chúng khỏi bị đóng băng vào kính.

Volkswagen-khí hậu-windscreen.jpg

Những lợi ích vượt ra ngoài mùa đông. Lớp bạc mỏng, trong khi không nhìn thấy được trên người, hoạt động như một lá chắn nhiệt thụ động, làm giảm lượng nhiệt đi vào cabin khi mặt trời chiếu sáng. Volkswagen tin rằng nó có thể làm giảm nhiệt độ bên trong hơn 15 độ so với thủy tinh truyền thống.

Hệ thống này là một chút thanh lịch hơn so với kính chắn gió thông thường bạn sẽ gặp phải, có tính năng dây filament mỏng. Những dây dây này hầu như không nhìn thấy được, nhưng trong những điều kiện nhất định, chúng trở nên khá rõ ràng và gây khó chịu. Hầu hết các loại xe Jaguar Land Rover đều có loại kính chắn gió này.

Không có vẻ như công nghệ này đang đến Mỹ khá chưa. Nó sẽ bắt đầu như là một lựa chọn cho một số xe Volkswagen của thị trường Euro, bao gồm Golf , Golf Sportsvan, Tiguan , Sharan, Passat và Passat Variant. Giá bắt đầu từ 340 euro, tức khoảng 365 đô la tại thời điểm viết.Một cặp:Clariant tung ra Mực dẫn điện Nano Silver Tiếp theo:Các Nanoflakes Nano và Bạc bạc được Chuẩn bị về kỹ thuật hóa học