Nhiệt độ bảo dưỡng nano thấp hơn 3nm Palladium, được sử dụng cho cảm biến hydro hoặc chất xúc tác

Nhiệt độ bảo dưỡng nano thấp hơn 3nm Palladium, được sử dụng cho cảm biến hydro hoặc chất xúc tác

Hạt nano Palladium 3nm

Chi tiết sản phẩm

Công nghệ ETEB, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc, hiện đang mang đến cho bạn chất lượng thấp và chất lượng ổn định nano palladium 3 nm nhiệt độ thấp, được sử dụng cho các cảm biến hydro hoặc chất xúc tác. Chào mừng bạn đến với việc mua sản phẩm chất lượng hàng loạt với chúng tôi và đơn đặt hàng tùy chỉnh cũng được chào đón.


Kích thước hạt: 3nm
Nhiệt độ bảo dưỡng: Dưới 250 ℃


Áp dụng trong bột nhão điện tử, cảm biến hydrogen và xúc tác.


Ví dụ, các nhà sản xuất ô tô sử dụng palladium làm chất xúc tác trong bộ chuyển đổi xúc tác trong xe của bạn để làm cho các phân tử gây ô nhiễm không khí từ ô tô của bạn ít gây hại hơn. Sử dụng hạt nano của palladium làm tăng diện tích bề mặt và tỷ lệ phần trăm các nguyên tử platin có sẵn để tiếp xúc với các phân tử liên quan đến phản ứng. Điều này cho phép bạn lấy đi với số lượng nhỏ hơn của palladium.

Các hạt nano Palladium đã được chứng minh là chất xúc tác có hiệu quả trong nhiều phản ứng hóa học. Ví dụ, hạt nano palladium có thể làm giảm lượng platin đã được sử dụng làm chất xúc tác trong tế bào nhiên liệu. Palladium chi phí khoảng một nửa chi phí platinum, điều này có thể giúp giảm chi phí của pin nhiên liệu.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng việc sử dụng các hạt nano palladium có thể cải thiện hiệu năng của chất xúc tác. Trong các thí nghiệm, họ phát hiện ra rằng một tế bào nhiên liệu sử dụng một chất xúc tác được tạo ra với các hạt nano này tạo ra gấp 12 lần so với một chất xúc tác sử dụng bạch kim tinh khiết. Tế bào nhiên liệu cũng kéo dài hơn mười lần.

Palladium cũng có thể cải thiện hiệu suất của các hạt nano sắt được sử dụng để làm sạch chất ô nhiễm hữu cơ trong nước ngầm. Thêm palladium vào sắt hạt nano cho phép họ đóng góp nhiều điện tử hơn vào phản ứng, tăng tốc độ mà các hydrocarbon clo hoá như TCE bị phân hủy.


Kích thước hạt: 3nm
Nhiệt độ bảo dưỡng: Dưới 250 ℃


Áp dụng trong bột nhão điện tử, cảm biến hydrogen và xúc tác.


Một cặp:SF-130 Silver Paste để in trên màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC Tiếp theo:Nhà máy sản xuất trực tiếp cung cấp CAS NO 7761-88-8 và AgNO3 công thức cao độ tinh khiết 99,8% nitrat bạc

Yêu cầu thông tin