SF-130 Silver Paste để in trên màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC

SF-130 Silver Paste để in trên màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC

ETEB Technology, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc, hiện nay mang đến cho bạn chất lượng và đáng tin cậy sf-130 Silver Paste để in ấn màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC. Chào mừng bạn đến mua các sản phẩm chất lượng số lượng lớn với chúng tôi và đơn đặt hàng tùy chỉnh ...

Chi tiết sản phẩm

ETEB Technology, một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu tại Trung Quốc, hiện nay mang đến cho bạn chất lượng và đáng tin cậy sf-130 Silver Paste để in ấn màn hình và áp dụng trong tiếp xúc điện, chuyển đổi màng, bàn phím, Ban FPC. Chào mừng bạn đến với việc mua sản phẩm chất lượng hàng loạt với chúng tôi và đơn đặt hàng tùy chỉnh cũng được chào đón.

Aukcje internetowe dla Twojej strony!

Độ nhớt

Kháng thấp


SF-130 là một loại bột màu bạc kiên cố được làm cứng cho thiết bị chuyển mạch màng.

Nó làm bạc, chọn nhựa polymer phân tử cao, dung môi và chất phụ gia, nghiên cứu sửa đổi, giải quyết vấn đề giữa độ bám dính cao của màng và nhiệt sấy, và vấn đề giữa đồng nhất của lớp mỏng và thay đổi hình dạng màng.

Sản phẩm này có tính năng sấy nhiệt độ thấp (130 ° C ), thời gian sấy ngắn (20 ~ 30 phút), điện trở suất thấp, độ bám dính tốt, độ mài mòn cao và khả năng hút được.


Ứng dụng tiêu biểu:


Mạch chuyển mạch in Antennas Linh hoạt mạch Ban RFI Che chắnThuộc tính tiêu biểu

 


Hiệu suất

Substrate

PET hoặc phim PI

Mesh màn hình

Màn hình 200-500 polyester / thép không gỉ

Nhiệt kháng chiến

85 ° C , 500 giờ , R <10%

Chống ẩm

65 ° C , 95% RH , 500 giờ , R <10%

Chữa

120 ° C @ 120s Tấm hồng ngoại hầm lò + 130 ° C @ 30 phút

Độ nhớt: (Brookfield DV2T, LV4, 10 rpm, 25 ° C)

10000-25000cps

Độ bền của tấm

≤16mΩ / sq / mil

Độ bám dính

Không tẩy da chết (băng keo 3M600 * 60s, góc 135 độ, 10cn / s)

Độ cứng

≥2H (góc 45 độ, đẩy bề mặt được bảo dưỡng bằng bút chì với lực 2kg)

Nhiệt / chu kỳ kháng chiến

RC trong điện trở suất-10% (- 20 ° C-80 ° C, 30min / chu kỳ) 100 xe

Mềm dẻo

R / R <300% ( dây dẫn 0.6mm * 1000mm, uốn cong 2kg * 1 phút * 10times )

Thử nghiệm tính linh hoạt

Trên màng PET (100μm), dây dẫn 0.6 * 1000mm, uốn 4 lần, gấp đôi / 2kg, gấp gấp / 2kg, 1 phút / chu kỳ, kiểm tra điện trở suất RC sau 10 chu kỳThông báo về sử dụng và lưu trữ

1. Thận trọng: Sản phẩm này chứa dung môi hữu cơ. Có hại nếu nuốt phải hít phải, hoặc hấp thu qua da. Rửa sạch sau khi xử lý. Tránh tiếp xúc với mắt, da và quần áo. Giữ bình chứa kín khi không sử dụng. Sử dụng với thông gió đầy đủ. Tránh hít phải hơi thở (xem bảng dữ liệu an toàn vật liệu ETEB để có hướng dẫn an toàn và hướng dẫn sơ cứu).

2. Sản phẩm này được cung cấp sẵn sàng để sử dụng và do đó không đòi hỏi phải pha loãng, mặc dù nó có thể được pha loãng với ít hơn 2% nếu được ưa thích, quá nhiều pha loãng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc dán.

3. Độ dày của dây chuyền in nên trên 3μm, hoặc dẫn đến sự không ổn định của dán.

4. Bảo quản ở nhiệt độ 4 ~ 25 ° C đối với sản phẩm này là 6 tháng kể từ ngày đủ tiêu chuẩn theo dấu gốc. Giữ từ đông lạnh.

 

Chú ý: Các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm sẽ không đứng cho các hoạt động thử nghiệm của lô hàng, kết quả thử nghiệm thực tế của perfomance dán dán sẽ được coi là bản gốc. Nếu có yêu cầu đặc biệt, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh & Tiếp thị ETEB.
Một cặp:Tổng hợp các thành phần cơ bản của các thành phần liên quan đến việc sử dụng các chất dẫn điện và các chất xúc tác điện tử. Tiếp theo:Nhiệt độ bảo dưỡng nano thấp hơn 3nm Palladium, được sử dụng cho cảm biến hydro hoặc chất xúc tác

Yêu cầu thông tin